Micromax Canvas Selfie: Chiếc Smartphone Chuyên Dành Cho Các Tín Đồ Selfie

08 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 24205)
Micromax Canvas Selfie: Chiếc Smartphone Chuyên Dành Cho Các Tín Đồ Selfie
blank
Nhà sản xuất smartphone Micromax đến từ Ấn Độ đã công bố một chiếc điện thoại chuyên phục vụ nhu cầu chụp ảnh selfie: Canvas Selfie.

Micromax Canvas Selfie là thiết bị thứ hai trên thế giới có camera trước 13MP với đèn flash LED (tính camera cố định, không tính camera xoay như Oppo N3 hay N1), được cho là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với HTC Desire Eye.

Canvas Selfie có đầy đủ các “bí kíp” như Enhancement Eye giúp đôi mắt lớn hơn và long lanh hơn, Face slimming giúp khuôn mặt thon gọn, Skin Smoothening làm cho da mịn màng hơn, Teeth Whitening làm trắng răng, Remove Oil loại bỏ bóng dầu, tùy chọn để thêm các hiệu ứng trang điểm như mascara, eye-shadow, má hồng, son bóng và nhiều hơn nữa.


Các thông số kỹ thuật ấn tượng của Micromax Canvas Selfie:

- Màn hình: 4,7 inch (1280 x 720 pixel) kính Gorilla Glass 3.

- Chip xử lý Octa-Core 8 nhân 1,7 GHz.

- 2GB RAM, bộ nhớ trong 16GB, có khe cắm thẻ microSD.

- Hệ điều hành Android 4.4 (KitKat)

- Dual SIM (nano SIM): Máy dùng được 2 Sim

- Camera chính và phụ đều có độ phân giải 13MP với đèn flash LED kép, dùng cảm biến Sony Sensor

- Jack âm thanh 3.5mm, FM Radio

- Hỗ trợ kết nối 3G, WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth, GPS

- Dung lượng pin 2300mAh.

Micromax Canvas Selfie sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào giữa tháng 1/2015 với hai màu trắng và xanh, mức giá cụ thể vẫn chưa được công bố.
59Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD