Samsung Galaxy Note 4 Đang Được Thử Nghiệm Chạy Snapdragon 810 Tại Hàn Quốc

09 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 25275)
Samsung Galaxy Note 4 Đang Được Thử Nghiệm Chạy Snapdragon 810 Tại Hàn Quốc
blank
Khi nói đến chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất hiện nay của Samsung thì chắc chắn Galaxy Note 4, với cả 2 phiên bản dùng chip Exynos Octa 7 hoặc chip Snapdragon 805, là đề cử đầu tiên. Tuy nhiên, Galaxy Note 4 sẽ có thêm một phiên bản mới chạy chip Snapdragon 810 mạnh mẽ hơn nữa.

Theo dự kiến, một phiên bản thứ 3 của Galaxy Note 4 với chip công nghệ 64-bit Snapdragon 810 8 nhân, hỗ trợ bộ xử lý đồ hoạ Adreno 430 đang được Samsung nghiên cứu và hứa hẹn sẽ sớm có mặt trên thị trường.


Còn tin xấu là tương tự như bản Galaxy S5 LTE-A, Galaxy Note 4 phiên bản mới sẽ chỉ có mặt tại các nhà mạng lớn ở Hàn Quốc và. Bên cạnh đó, model Note 4 chạy chip Snapdragon 810 cũng có thể sẽ ra mắt sau cả Galaxy S6, dự kiến sẽ được ra mắt đầu năm 2015.

Trước đó cũng có một số tin đồn rằng Qualcomm đang vướng một số rắc rối với chip Snapdragon 810, nhưng hãng đã phủ nhận và hứa hẹn loại chip mới sẽ ra mắt đúng hẹn.

56Vote
41Vote
32Vote
25Vote
12Vote
3.316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo dữ liệu của hãng tin Reuters, Trung Quốc cho biết tổng sản phẩm trong nước (GDP) của họ trong Quý 3 tăng 6% so với cùng kỳ năm 2018, mức tăng thấp nhất trong vòng ít nhất 27.5 năm.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, các nhà nghiên cứu của Thụy Sĩ đã đưa ra kết luận tiếng sáo êm dịu sẽ có khả năng giúp phát triển não bộ cho trẻ sinh non.
20 Tháng Mười 2019
Facebook đã thất bại trong một nỗ lực ngăn vụ kiện tập thể trị giá đến 35 tỷ USD liên quan đến cáo buộc vi phạm Đạo luật bảo mật thông tin sinh trắc học Illinois, cụ thể là lạm dụng dữ liệu nhận diện gương mặt người dùng.
20 Tháng Mười 2019
Thay vì trả lãi, các ngân hàng Thụy Sĩ sẽ bắt đầu tính phí đối với các khoản tiền gửi của khách hàng. Khoảng giữa tháng 10/2019, ngân hàng Credit Suisse cho biết sẽ áp dụng lãi suất âm (-0.75%) với các khoản tiền gửi từ 2 triệu Francs Thụy Sĩ (khoảng 2 triệu USD).
20 Tháng Mười 2019
Nhà quản lý quỹ đầu cơ hàng đầu thế giới Ray Dalio nói rằng chu kỳ kinh doanh toàn cầu hiện nay đang ở giai đoạn "lún sâu" và nền kinh tế thế giới đang có ít nhất hai điểm tương đồng với hồi thập niên 1930 - thời kỳ Đại Suy Thoái.
20 Tháng Mười 2019
Các nhà quảng cáo và marketing trên Internet đang có những động thái cứng rắn với Facebook khi gửi văn bản khiếu nại lên tòa án tại Mỹ, tố cáo Facebook cố tình khai khống lượt xem và thời lượng xem video clip trên tran mạng xã hội.