Facebook Có Thể Sẽ Có Loại Nút Giống “Dislike”

12 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 20240)
Facebook Có Thể Sẽ Có Loại Nút Giống “Dislike”
blank
Tại hội nghị Q&A Town Hall lần thứ 2, Mark Zuckerberg – CEO của Facebook - bất ngờ tiết lộ mạng xã hội lớn nhất hành tinh đang cân nhắc bổ sung thêm nút “Dislike” (không thích) giúp người dùng có thêm 1 tùy chọn để diễn đạt thái độ đối với các bài post hay status.

Tuy nhiên, Zuckerberg cho rằng đây không phải là một ý hay và Facebook sẽ đưa ra một giải pháp khác, ưu việt hơn, để phục vụ nhu cầu tương tác của người dùng trên mạng xã hội. Theo Zuckerberg: “Con người có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau để diễn đạt chứ không chỉ dừng lại một cảm xúc nào đó. Khi người dùng chia sẻ những khoảng khắc buồn bã hoặc một câu tranh luận, khó mà có thể cảm thông một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhiều người dùng đã nói với chúng tôi rằng họ hoàn toàn không thoải mái khi nhấn ‘like’ status nói về người thân của ai đó vừa mới qua đời”


Nhưng Facebook sẽ không bổ sung nút “Dislike”. Trong bài phỏng vấn, một số người đã yêu cầu Facebook nên có nút Dislike để họ dùng khi cảm thấy không thích một điều gì đó. Zuckerberg đã trả lời: “Chúng tôi không nghĩ rằng điều đó sẽ tốt nên sẽ không tạo ra nó”. Thay vào đó Facebook sẽ tìm ra một cách khác để hoạt động cùng với nút ‘Like’, cho phép người dùng biểu hiện thái độ một cách đa dạng hơn.
57Vote
40Vote
31Vote
23Vote
17Vote
2.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Nhà đồng sáng lập kiêm cựu Tổng giám đốc (CEO) ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán hết cổ phiếu và sẽ rời Hội đồng Quản trị từ ngày 31/12/2019
26 Tháng Mười Hai 2019
Sau nhiều năm phát triển, những chú robot của Fast Retailing, công ty mẹ của Uniqlo đã biết gấp quần áo gọn gàng, đặt nền móng cho nhà máy và nhà kho tự động hóa hoàn toàn.
25 Tháng Mười Hai 2019
Ứng viên tổng thống Michael Bloomberg đã chi hàng chục triệu USD từ tiền cá nhân cho chiến dịch tranh cử của mình.
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Putin leo thang khẩu chiến với Châu Âu khi nói Ba Lan thông đồng với trùm phát xít Hitler và bài Do Thái
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, cảnh sát Nepal bắt 122 công dân Trung Quốc với cáo buộc gian lận ngân hàng và tội phạm mạng.
25 Tháng Mười Hai 2019
Chương trình chấn hưng kinh tế mang tên Abenomics của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đang đứng trước một bước ngoặc, khi tăng trưởng đuối dần và sự sụt giảm xuất khẩu do nhu cầu toàn cầu yếu đi bắt đầu lan sang các lĩnh vực khác của nền kinh tế