Tạp Chí Financial Time Vinh Danh Tim Cook Là “Nhân Vật Của Năm” 2014

14 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 20359)
Tạp Chí Financial Time Vinh Danh Tim Cook Là “Nhân Vật Của Năm” 2014
blank
Tạp chí Financial Time bình chọn CEO Apple - Tim Cook nhận danh hiệu “Nhân vật của năm” trong năm 2014. Ông đã qua mặt 7 ứng cử viên khác như Jack Ma - CEO trang thương mại điện tử Alibaba, tổng thống Nga Putin, nữ ca sĩ Taylor Swift,… để dành được danh hiệu cao quý của năm 2014.

Tờ Financial Time cho biết rằng chính những quyết định đúng đắn trong việc lãnh đạo Apple cùng tuyên bố công khai về quan điểm giới tính của Tim Cook đã giúp ông giành được danh hiệu này:

“Chỉ riêng những thành công tài chính và sáng kiến công nghệ mới cũng đã đủ để mang về cho CEO Apple danh hiệu “Nhân vật của năm”. Tuy nhiên, Tim Cook thậm chí còn xứng đáng hơn khi đã công khai đời sống cá nhân của mình. Không có gì mạnh mẽ hơn so với việc công khai quan điểm giới tính ra công chúng lần đầu tiên”


Financial Time cũng nhắc tới các quyết định đúng đắn khác của Tim Cook như chiêu mộ Angela Ahrendts (cựu CEO của Burberry) về làm quản lý kênh bán lẻ của Apple, tuyển dụng nhà thiết kế Marc Newson, vụ mua lại Beats với giá 3 tỷ USD và những thành công liên tiếp của iPhone 6, 6 plus, Apple Pay, ra mắt Apple Watch. Tất cả đã giúp Apple đạt được giá trị vốn hóa thị trường 700 tỷ USD vào tháng 11/2014 và chứng minh rằng Tim Cook hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Nhân vật của năm” 2014.
59Vote
41Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.