Samsung Sẽ Ra Mắt Z1 Tizen Trong Tháng 1-2015

22 Tháng Mười Hai 20142:00 SA(Xem: 21231)
Samsung Sẽ Ra Mắt Z1 Tizen Trong Tháng 1-2015
blank
Sau một thời gian dài, Samsung cũng đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone giá rẻ chạy hệ điều hành Tizen của riêng mình (model có số hiệu SM-Z130H). Một đại diện của Samsung đã phát biểu trên tờ Korea Economic Daily rằng hãng sẽ ra mắt Z1 vào ngày 18/01/2015 tại Ấn Độ.

Bên cạnh đó, mức giá hấp dẫn của Z1 sẽ không quá 100.000 Won (khoảng 90 USD). Như vậy, đầu năm 2015, các khách hàng tại Ấn Độ sẽ có thể mua thiết bị trực tuyến cũng như thông qua “các mạng lưới bán hàng hiện có” của Samsung.

Như đã đề cập trước đó, Samsung Z1 là chiếc smartphone giá rẻ chạy hệ điều hành Tizen của chính Samsung, được tạo ra nhằm cạnh tranh với rất nhiều smartphone giá rẻ đến từ các thị trường mới nổi như Ấn Độ, Trung Quốc. Máy có màn hình 4 inch độ phân giải 480 x 800 pixel, chip Spreadtrum 2 nhân xung nhịp 1.2GHz, RAM 512MB, camera 3.2MP, hỗ trợ 2 SIM và kết nối Wi-Fi, 3G.

Ngoài ra cũng có một số thông tin cho rằng Samsung cũng sẽ trình làng smartphone Tizen ở Trung Quốc trong tháng 2/2015 và Hàn Quốc trong nửa đầu năm 2015.
511Vote
40Vote
33Vote
26Vote
14Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.