LG Theo Gót Sonos Với Dòng Speaker Không Dây Mới

22 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 20040)
LG Theo Gót Sonos Với Dòng Speaker Không Dây Mới
blank
Sự thống trị trong thị trường âm thanh đa phòng của Sonos chưa không có dấu hiệu dừng lại, nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ ngăn cản các nỗ lực từ những công ty khác. LG sẽ giới thiệu bộ ba loa mới để thuyết phục người tiêu dùng rằng có những lựa chọn tốt hơn so với Sonos. Thành viên mới nhỏ nhất của dòng sản phẩm LG có tên NP8350 20-watt, có thể chạy bằng pin, tạo cho nó một tính năng nổi bật so với Sonos.

LG cũng được tung ra ba model khác, mạnh hơn loa Wi-Fi, dẫn đầu là  NP8740 70W. Ba soundbars Wi-Fi mới cũng đã được công bố, Sonos Playbar đã có thêm một số đối thủ cạnh tranh mới. Tương tự như các hệ thống Sonos, bạn có thể ghép nối loa Wi-Fi với soundbar của LG, và cho chúng hoạt động như các kênh trái và phải để có một trải nghiệm âm thanh vòm trong khi xem phim ảnh.


Ứng dụng giúp điều khiển thiết lập âm thanh đa phòng của LG đã nhận được ít hơn ý kiến so với Android và iOS. Bạn có thể yêu cầu bài hát và danh sách nhạc với ứng dụng nhắn tin Line, và loa của LG sẽ tự đảm nhận nhiệm vụ chơi nhạc từ điện thoại.

Rõ ràng các công ty như LG, Samsung, và một số khác muốn người tiêu dùng để mắt đến sản phẩm của mình trước khi mua Sonos, nhưng có vẻ như cuộc cạnh tranh sẽ không hề dễ dàng. Các chi tiết về giá của dòng sản phẩm mới của LG vẫn chưa được tiết lộ. Rất có thể chúng ta sẽ sớm thấy chúng trong CES 2015.
555Vote
40Vote
38Vote
28Vote
111Vote
482
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Walmart đã kiện Tesla sau khi các tấm pin Mặt Trời tại 7 cửa hàng của nhà bán lẻ bốc cháy mà nguyên nhân được quy cho các biện pháp bảo vệ an toàn kém. Tesla được cho là đã không phát triển hệ thống điện và năng lượng Mặt Trời đúng cách.
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.