Sếp Của LG Có Thể Sẽ Bỏ Lỡ CES 2015 Vì…Cái Máy Giặt

23 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 19022)
Sếp Của LG Có Thể Sẽ Bỏ Lỡ CES 2015 Vì…Cái Máy Giặt
blank
Trưởng bộ phận thiết bị điện tử tiêu dùng của LG Electronics có thể bỏ lỡ CES 2015, hội chợ thương mại lớn nhất trong năm, do vướng vào một cuộc điều tra hình sự vì bị cáo buộc đã phá hỏng một chiếc máy giặt của hãng đối thủ - Samsung.

Các công tố viên Hàn Quốc đã áp đặt một lệnh cấm du lịch tới CES 2015 với Jo Seong-jin, lãnh đạo của Home Appliance and Air Solution Company của LG, đã được sắp xếp để làm đại diện cho LG tại Consumer Electronics Show 2015 ở Las Vegas.

Samsung đã đệ đơn kiện về những thiệt hại tài sản và tội bôi nhọ danh dự của Jo và bốn giám đốc điều hành LG Electronics khác sau hội chợ thương mại IFA ở Berlin, Đức. Theo đó, Samsung cáo buộc rằng các sếp nhà LG cố ý phá hoại các bản lề cửa của một trong các máy giặt của mình tại một cửa hàng điện tử. Samsung cũng đã cung cấp bằng chứng cho thấy máy giặt bị hư hỏng và cảnh quay CCTV cáo buộc Jo "cố tình" làm hỏng thiết bị.

LG đã kịch liệt bác bỏ các cáo buộc, và cho rằng Samsung đã đưa ra bằng chứng giả mạo, và rằng chính nhân viên Samsung đã làm hư hỏng máy giặt trước.

Tuy nhiên, trong khi bốn giám đốc điều hành LG khác tham gia vào cuộc điều tra, ông Jo đã tìm cách tránh né tham gia các cuộc họp với các công tố viên bằng cách nói lịch trình làm việc của công ty đang khá rắc rối. Do đó, vị lãnh đạo đã bị cho vào 'danh sách đen' không được đến CES 2015 và sẽ không thể đại diện cho công ty tại triển lãm thương mại quan trọng nhất trong năm 2015.

Samsung cho biết lệnh cấm đi lại cho thấy mức độ nghiêm trọng của vụ việc và buộc tội LG là "thiếu tôn trọng pháp luật".

Phát ngôn viên của LG cho biết họ đã yêu cầu các công tố viên tạm thời dỡ bỏ lệnh cấm đi lại với ông Jo để cho phép ông tham dự các hội chợ thương mại ở Las Vegas. Jo cũng cho biết ông sẽ hoàn toàn tuân thủ và hợp tác điều tra ngay khi trở về từ Mỹ vào đầu tháng 01/2015. Các nhà điều tra vẫn chưa chấp nhận với LG.
510Vote
40Vote
35Vote
26Vote
13Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
27 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới.
26 Tháng Giêng 2020
Thông báo được phát đi trên trang Tân Hoa Xã cùng bình luận của bác sĩ Chung Nam Sơn, giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Bệnh hô hấp tại Trung Quốc.
25 Tháng Giêng 2020
Tại một quốc gia ám ảnh với việc luyện thi như Hàn Quốc, có vô số các lớp luyện thi mọi thứ mà ta có thể nghĩ đến, từ ứng tuyển vào các nhóm nhạc K-pop, đến cách làm sao để ký kết được những hợp đồng bất động sản giá hời.
25 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Triều Tiên triệu hồi đại sứ ở Trung Quốc, Singapore, Angola và Liên Hợp Quốc, dường như để thảo luận chiến lược đàm phán mới với Mỹ.