Sếp Của LG Có Thể Sẽ Bỏ Lỡ CES 2015 Vì…Cái Máy Giặt

23 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 19254)
Sếp Của LG Có Thể Sẽ Bỏ Lỡ CES 2015 Vì…Cái Máy Giặt
blank
Trưởng bộ phận thiết bị điện tử tiêu dùng của LG Electronics có thể bỏ lỡ CES 2015, hội chợ thương mại lớn nhất trong năm, do vướng vào một cuộc điều tra hình sự vì bị cáo buộc đã phá hỏng một chiếc máy giặt của hãng đối thủ - Samsung.

Các công tố viên Hàn Quốc đã áp đặt một lệnh cấm du lịch tới CES 2015 với Jo Seong-jin, lãnh đạo của Home Appliance and Air Solution Company của LG, đã được sắp xếp để làm đại diện cho LG tại Consumer Electronics Show 2015 ở Las Vegas.

Samsung đã đệ đơn kiện về những thiệt hại tài sản và tội bôi nhọ danh dự của Jo và bốn giám đốc điều hành LG Electronics khác sau hội chợ thương mại IFA ở Berlin, Đức. Theo đó, Samsung cáo buộc rằng các sếp nhà LG cố ý phá hoại các bản lề cửa của một trong các máy giặt của mình tại một cửa hàng điện tử. Samsung cũng đã cung cấp bằng chứng cho thấy máy giặt bị hư hỏng và cảnh quay CCTV cáo buộc Jo "cố tình" làm hỏng thiết bị.

LG đã kịch liệt bác bỏ các cáo buộc, và cho rằng Samsung đã đưa ra bằng chứng giả mạo, và rằng chính nhân viên Samsung đã làm hư hỏng máy giặt trước.

Tuy nhiên, trong khi bốn giám đốc điều hành LG khác tham gia vào cuộc điều tra, ông Jo đã tìm cách tránh né tham gia các cuộc họp với các công tố viên bằng cách nói lịch trình làm việc của công ty đang khá rắc rối. Do đó, vị lãnh đạo đã bị cho vào 'danh sách đen' không được đến CES 2015 và sẽ không thể đại diện cho công ty tại triển lãm thương mại quan trọng nhất trong năm 2015.

Samsung cho biết lệnh cấm đi lại cho thấy mức độ nghiêm trọng của vụ việc và buộc tội LG là "thiếu tôn trọng pháp luật".

Phát ngôn viên của LG cho biết họ đã yêu cầu các công tố viên tạm thời dỡ bỏ lệnh cấm đi lại với ông Jo để cho phép ông tham dự các hội chợ thương mại ở Las Vegas. Jo cũng cho biết ông sẽ hoàn toàn tuân thủ và hợp tác điều tra ngay khi trở về từ Mỹ vào đầu tháng 01/2015. Các nhà điều tra vẫn chưa chấp nhận với LG.
510Vote
40Vote
35Vote
26Vote
13Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo tài liệu nội bộ phát cho Apple Store và nhà cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền Apple (AASP), Apple đã phát hiện vấn đề với bảng mạch logic trên MacBook Air 2018. Công ty sẽ thay miễn phí linh kiện bị lỗi trên các máy bị ảnh hưởng, đồng thời gửi email đến khách hàng để thông báo thiết bị của họ thuộc diện thay bảng mạch logic. Công ty không nêu chi tiết lỗi hay biểu hiện của lỗi là gì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, UAE, một quốc gia Trung Đông vốn rất dồi dào trữ lượng dầu mỏ đã đưa vào vận hành nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất thế giới, có tên là Noor Abu Dhabi. Quy mô của nhà máy bao gồm 3.2 triệu tấm pin Mặt Trời cho ra công suất lớn nhất đạt 1.177 megawatts (MW). Nó lớn hơn rất nhiều so với công suất 569MW của nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất tại Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo báo chí địa phương, chính phủ Iran đổ lỗi cho máy đào tiền ảo khiến cho lưới điện trở nên mất ổn định. Truyền thông Iran dẫn lời ông Mostafa Rajabi Mashhadi, người phát ngôn Bộ Năng lượng, cho biết tiêu thụ điện tăng 7% chỉ riêng trong tháng 06/2019.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Facebook đã trình diễn khả năng tái tạo gương mặt 3D với đầy đủ biểu cảm chân thực nhưng chỉ cần sử dụng một bộ kính VR di động. Để đạt được thành tựu mới, các lập trình viên đã thiết kế một mạng lưới thần kinh học hỏi sự thay đổi của các nhóm cơ và nếp nhăn của da trên gương mặt, từ đó tối ưu thuật toán nhằm giảm thiểu số lượng thiết bị cần có để tái tạo một gương mặt bất kì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, AMD đã lên tiếng phủ nhận tính chính xác trong báo cáo của Wall Street Journal cáo buộc liên doanh của họ với các công ty Trung Quốc đã cho phép họ truy cập vào các công nghệ bộ xử lý cao cấp có thể có các ứng dụng trong lĩnh vực quân sự. AMD khẳng định hãng làm mọi thứ đúng đắn và minh bạch, cũng như không vi phạm quy định của Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Những tin nhắn mã hóa đầu cuối vẫn được sử dụng trong các ứng dụng như WhatsApp, iMessage hay Facebook Messenger, nhằm bảo mật nội dung tin nhắn của người dùng. Ngay cả các công ty công nghệ cung cấp dịch vụ cũng không thể đọc được nội dung của những tin nhắn được mã hóa, vì vậy các cơ quan thực thi pháp luật cũng không thể kiểm soát được.