Aspire V 17 Nitro: Chiếc Laptop Có Khả Năng Điều Khiển 3 Chiều Của Acer

04 Tháng Giêng 201510:00 CH(Xem: 21857)
Aspire V 17 Nitro: Chiếc Laptop Có Khả Năng Điều Khiển 3 Chiều Của Acer
blank
Acer đã giới thiệu chiếc laptop Aspire V 17 Nitro, có tính năng nổi bật được tích hợp trong camera Intel RealSense 3D, giúp phát hiện các chuyển động trong không gian ba chiều.

Cụm camera Intel RealSense 3D bao gồm một camera thông thường, một camera hồng ngoại và một máy chiếu laser hồng ngoại. Công nghệ mới sẽ sử dụng ánh sáng hồng ngoại được trả lại để tính toán chiều sâu, rồi kết hợp với bộ theo dõi chuyển động RealSense để xác định các chuyển động của cơ thể cũng như nét mặt người dùng.

Công nghệ cảm ứng cử chỉ trên Aspire V 17 Nitro cũng tương tự như Kinect của Microsoft, người dùng có thể điều hướng các trang Web, chơi trò chơi hoặc khởi chạy các ứng dụng bằng cách chuyển động cơ thể mà không cần chạm vào bàn phím hoặc chuột.

Công nghệ mới cũng được cho là một bước đột phá quan trọng trong việc phát triển những ứng dụng mô hình 3D trong các ngành công nghiệp in ấn, bản đồ 3D v.v…Ngoài ra, công nghệ cũng có thể tích hợp với một trình quét 3D được gọi là 3DMe. Chúng sẽ cho phép tạo một hồ sơ người dùng với hình ảnh được chụp từ phía trước, bên trái và bên phải. Chân dung 3D sẽ được dùng để tạo ra một nhân vật 3D của người dùng, có thể được đặt trong một khung cảnh hoạt hình hoặc in ra thành một bức tượng 3D.

blank
Aspire V 17 Nitro sẽ có mặt tại CES 2015 ở Las Vegas. Máy được trang bị một màn hình 17.3 inch Full HD, RAM 16 GB, bộ vi xử lý Intel Core i7 lõi tứ, card đồ họa Nvidia GeForce GTX 860M (4 GB DDR5), ổ cứng SSD và bốn chiếc loa được trang bị công nghệ Dolby Digital Plus Home Theater cung cấp âm thanh vòm. Dự kiến sau khi được công bố tại CES 2015, máy cũng sẽ được công bố tại một số thị trường trong tháng 01/2015 với mức giá và thời điểm lên kệ chính thức.
510Vote
40Vote
35Vote
23Vote
12Vote
3.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD