CES 2015 Kodak Ra Mắt Chiếc Smartphone Đầu Tiên Của Mình

07 Tháng Giêng 20152:00 SA(Xem: 21364)
CES 2015 Kodak Ra Mắt Chiếc Smartphone Đầu Tiên Của Mình
blank
Các thương hiệu máy ảnh nổi tiếng như Polaroid và ROLLEILEX đã cố gắng thay đổi để phù hợp với thời đại kỹ thuật số. Kodak cũng là cái tên mới gia nhập vào danh sách khi cho ra mắt chiếc smartphone đầu tiên của hãng: Kodak IM5 – hay còn gọi là Kodak Phone, được sản xuất bởi Bullitt, một công ty chuyên về điện thoại siêu bền cấp phép cho các công ty như Cat.


Điện thoại được trang bị camera sau 13 MP và camera trước 5 MP, có khả năng chụp ảnh khá tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng như ở các phòng hội nghị lớn - đặc biệt là ở mặt trước. Tuy nhiên, khi so sánh với iPhone mới, tính năng camera của Kodak IM5 lại có vẻ kém hơn một chút.

blankblank

Nhưng nhà sản xuất Bullit hoàn toàn hài lòng với điều đó, bởi lẽ mục tiêu của chiếc điện thoại Kodak là cung cấp một cameraphone dễ sử dụng cho những đối tượng người dùng không thích hợp với các smartphone cao cấp hàng đầu. Nhà sản xuất Kodak Phone cũng muốn những bức ảnh có thể dễ dàng chia sẻ hoặc in ra ngay sau khi chụp. Chính vì vậy, nút “print” và “share” đã được nhà sản xuất làm khá nổi bật trong phiên bản hệ điều hành Android 4.4 KitKat (sẽ được nâng cấp lên Lollopop trong năm 2015).

Kodak IM5 mang lại cảm giác chắc chắn và sáng khi cầm trên tay như chiếc smartphone Samsung Galaxy Alpha. Theo dự kiến Kodak Phone sẽ được bán với giá 249 USD phiên bản mở khóa và được ra mắt trong quý I/2015 tại Châu Âu và tại Mỹ vào khoảng nửa cuối năm 2015.

blankblankblank
58Vote
42Vote
33Vote
25Vote
12Vote
3.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã làm chấn động cả ngành công nghiệp chip khi ra mắt các máy tính Mac dùng chip M1 do hãng tự thiết kế, với hiệu năng tuyệt vời cho dù tiêu thụ năng lượng rất thấp.
06 Tháng Mười Hai 2020
Facebook đang cập nhật các chính sách của mình đối với thông tin về đại dịch Covid-19 bằng cách xóa thẳng tay bất kỳ tuyên bố sai sự thật nào về các loại vaccine sắp ra mắt.
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, chính quyền Trump sẽ không thực thi lệnh cấm đối với TikTok, khi hạn chót là ngày 04/12/2020 đã qua. Nhờ đó, ByteDance cũng không cần bán hoạt động của TikTok tại thị trường Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ đề cử Tổng chưởng lý California Xavier Becerra làm Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ khi Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng, đã giết chết hơn 280,000 người dân Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng đầu tháng 12/2020, cảnh sát trưởng quận Cam (Orange County) đã từ chối thi hành lệnh phong tỏa mới của Thống đốc California, sẽ có hiệu lực từ Chủ nhật (06/12/2020)
03 Tháng Mười Hai 2020
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".