Apple Bán iPhone 6iPhone 6 Plus Bản Mở Khóa, Không Kèm Sim

08 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 24059)
Apple Bán iPhone 6 và iPhone 6 Plus Bản Mở Khóa, Không Kèm Sim
blank
Hiện tại, người mua iPhone 6iPhone 6 Plus ở Mỹ đã có thể mua phiên bản mở khóa và không kèm SIM để sử dụng cho bất kỳ nhà mạng trong hay ngoài nước.

Phiên bản không kèm SIM của iPhone 6 sẽ được bán với các mức giá cụ thể: iPhone 6 16GB màn hình 4.7 inch sẽ được bán với giá 649 USD, iPhone 6 Plus 16GB màn hình 5.5 inch sẽ được bán với giá 749 USD. Bên cạnh đó, phiên bản 64GB sẽ có giá cao hơn 100 USD và 128 GB sẽ có giá cao hơn 200 USD so với các mức giá cơ sở.

- iPhone 6 16 GB: 649 USD
- iPhone 6 64 GB: 749 USD
- iPhone 6 128 GB: 849 USD
- iPhone 6 Plus 16 GB: 749 USD
- iPhone 6 Plus 64 GB: 849 USD
- iPhone 6 Plus 128 GB: 949 USD

Việc bán phiên bản mở khóa và không kèm SIM nhằm đáp ứng nhu cầu của những người dùng không thích mua cùng hợp đồng hai năm với một nhà mạng cụ thể. Việc phát hành phiên bản mới có ý nghĩa giúp người dùng có thể sử dụng bất kỳ nhà mạng nào ở Mỹ, bao gồm các nhà mạng lớn như AT&T, T-Mobile, Verizon hoặc Sprint. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng dịch vụ của một nhà mạng địa phương nếu đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ. Để kích hoạt điện thoại, chỉ cần có một thẻ SIM từ một nhà mạng bất kỳ.

Phiên bản mở khóa và không kèm SIM có các tính năng và chức năng tương tự như các phiên bản đi kèm hợp đồng của một nhà mạng cụ thể. Apple đã bán các phiên bản mở khóa và không kèm SIM của iPhone 6iPhone 6 Plus cho nhà mạng T-Mobile. Model đi kèm với thẻ SIM T-Mobile đã được cài đặt, và chỉ hỗ trợ GSM của hãng, chẳng hạn như T-Mobile và AT&T.
56Vote
41Vote
31Vote
24Vote
14Vote
3.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo báo cáo của Nikkei Asian Review, nhà sản xuất chất bán dẫn AMD của Mỹ đã không có bất kỳ kế hoạch chuyển giao công nghệ mới với đối tác Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là đối tác Trung Quốc của AMD sẽ gặp khó khăn trong việc sản xuất máy tính cá nhân.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, nguồn tin công nghiệp cho biết hãng điện thoại lớn nhất thế giới Samsung đã tức tốc gia hạn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android.
28 Tháng Năm 2019
Đôi khi thật khó để quyết định cái nào ấn tượng hơn - Đất hay Trời.
28 Tháng Năm 2019
Trong nhiều tháng, NASA và Cơ quan khí quyển và Đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) đã cảnh báo về việc phổ tần không dây mà Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) đang bán đấu giá cho mạng 5G sẽ gây cản trở việc thu thập dữ liệu dự báo thời tiết.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một nhóm người dùng iTunes tại bang Rhode Island và Michigan đã nộp đơn kiện Apple lên tòa án liên bang San Francisco, cho rằng công ty bán trái phép thông tin cá nhân của người dùng nghe nhạc iTunes tại Mỹ.
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, DJI đã tổ chức một cuộc hội thảo với sự hiện diện của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng không như Jay Merkel của Cục Hàng không Liên bang (FAA), và Tracy Lamb từ Hiệp hội các hệ thống không người lái quốc tế (AUVSI), để thảo luận về việc trang bị tính năng AirSense trên các thiết bị bay của hãng. DJI tuyên bố từ ngày 01/01/2020, tất cả các thiết bị bay nặng hơn 250 gram của hãng sẽ được cài đặt bộ thu phát sóng ADS-B phục vụ cho tính năng AirSense.