Nest Ra Mắt Dịch Vụ Kết Nối Nhà Thông Minh Tại CES 2015

11 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 21927)
Nest Ra Mắt Dịch Vụ Kết Nối Nhà Thông Minh Tại CES 2015
blank
Một bộ sạc cho phép người dùng biết khi nào giá cả năng lượng cao. Một máy giặt và máy sấy tự động chạy chế độ yên tĩnh hơn khi người dùng đang ở nhà. Một dịch vụ điện thoại tự động chuyển tiếp cuộc gọi đến khi người dùng ra khỏi nhà.

Những điều kỳ diệu xảy ra xung quanh ngôi nhà của chúng ta sẽ không chỉ là khoa học viễn tưởng nữa khi thiết bị được kết nối với Nest theo chương trình Works. Chỉ sau 06 tháng ra mắt, dịch vụ đã có mặt tại 90 quốc gia.

Tại CES 2015, Nest đã công bố hàng loạt các kết nối mới nhất với dịch vụ công ty, với hơn 10 gian hàng và các địa điểm gặp gỡ trong suốt sự kiện. Dưới đây là danh sách các thiết bị có thể kết nối với Nest tại CES 2015:

- August Smart Lock: ổ khóa thông minh Augest có thể thiết lập máy điều nhiệt điện Nest Thermostat sang chế độ Home khi người dùng mở khóa cửa và bắt đầu sưởi ấm hoặc làm mát ngôi nhà. Khi người dùng khóa cửa, Nest Thermostat sẽ thiết lập chế độ Away để tiết kiệm năng lượng.

- Chargepoint: nếu người dùng sử dụng Nest Rush Hour Rewards, máy điều nhiệt Nest sẽ thông báo cho trạm sạc trong nhà khi nào nhu cầu năng lượng đang ở mức cao, để người dùng có thể tránh sạc xe ở những lúc năng lượng có mức giá đắt nhất.


- Kwikset Kevo: ổ khóa thông minh của Kevo có thể cho máy điều nhiệt Nest biết ai đang ở nhà và nhiệt độ phòng họ yêu thích. Ngược lại khi không có ai ở nhà, Nest sẽ ở chế độ tiết kiệm năng lượng.

- Ooma: dịch vụ điện thoại VOIP Ooma phối hợp với Nest để biết khi nào người dùng ra ngoài hoặc ở nhà. Vì vậy, nếu có điều gì bất ngờ xảy ra, chẳng hạn như con bạn không về nhà đúng giờ sau khi tan trường, hệ thống sẽ tự động gửi đến điện thoại bạn một cảnh báo.

- Philips Hue: khi hệ thống Nest Protect cảm nhận thấy điều gì đó không ổn, đèn Hue cố thể nhấp nháy để thu hút sự chú ý của người dùng.

- Whirlpool: máy điều nhiệt Nest Thermostat có thể để máy giặt và máy sấy biết khi nào người dùng đang ở nhà để chuyển sang chế độ im lặng.

- Withings: khi đi ngủ, hệ thống Withings Sleep System sẽ thiết lập Nest Thermostat ở chế độ nhiệt độ ban đêm lý tưởng. Ngược lại, khi người dùng thức dậy hệ thống sẽ thiết lập Nest ở chế độ sẵn sàng một ngày mới.
510Vote
42Vote
34Vote
22Vote
13Vote
3.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Theo các chuyên gia dịch tễ học ở Hong Kong, các quốc gia đang có nguy cơ hứng chịu đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nếu dỡ bỏ các biện pháp hạn chế quá sớm.
15 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (14/04/2020), Tổng thống Donald Trump cho biết ông sắp hoàn thành kế hoạch chấm dứt phong tỏa do Covid-19 và mở cửa lại nền kinh tế Mỹ ở một số khu vực trước ngày 01/05/2020.
14 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (15/04/2020), người dân Hàn Quốc đã bắt đầu đi bầu cử để bầu các thành viên quốc hội, họ phải đeo khẩu trang và găng tay nhựa như một phần của các biện pháp an toàn nghiêm ngặt.
14 Tháng Tư 2020
Hai thống đốc bang của Brazil, bang Rio de Janeiro và Para, đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào thứ Ba (14/04/2020), trở thành những lãnh đạo Brazil mới nhất bị nhiễm virus, trong bối cảnh Covid-19 gia tăng ở đất nước.
14 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Pháp đã triệu đại sứ Lu Shaye sau khi đại sứ quán Trung Quốc đã buông lời bình luận chỉ trích cách xử lý đại dịch Covid-19 của các nước phương Tây nói chung và nước Pháp nói riêng.
14 Tháng Tư 2020
Tổng chưởng lý bang Washington đã đệ đơn kiện thứ hai chống lại Facebook về các quảng cáo chính trị, cáo buộc hãng một lần nữa không cung cấp thông tin được yêu cầu theo luật tài chính dành cho chiến dịch của bang.