Nest Ra Mắt Dịch Vụ Kết Nối Nhà Thông Minh Tại CES 2015

11 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 22095)
Nest Ra Mắt Dịch Vụ Kết Nối Nhà Thông Minh Tại CES 2015
blank
Một bộ sạc cho phép người dùng biết khi nào giá cả năng lượng cao. Một máy giặt và máy sấy tự động chạy chế độ yên tĩnh hơn khi người dùng đang ở nhà. Một dịch vụ điện thoại tự động chuyển tiếp cuộc gọi đến khi người dùng ra khỏi nhà.

Những điều kỳ diệu xảy ra xung quanh ngôi nhà của chúng ta sẽ không chỉ là khoa học viễn tưởng nữa khi thiết bị được kết nối với Nest theo chương trình Works. Chỉ sau 06 tháng ra mắt, dịch vụ đã có mặt tại 90 quốc gia.

Tại CES 2015, Nest đã công bố hàng loạt các kết nối mới nhất với dịch vụ công ty, với hơn 10 gian hàng và các địa điểm gặp gỡ trong suốt sự kiện. Dưới đây là danh sách các thiết bị có thể kết nối với Nest tại CES 2015:

- August Smart Lock: ổ khóa thông minh Augest có thể thiết lập máy điều nhiệt điện Nest Thermostat sang chế độ Home khi người dùng mở khóa cửa và bắt đầu sưởi ấm hoặc làm mát ngôi nhà. Khi người dùng khóa cửa, Nest Thermostat sẽ thiết lập chế độ Away để tiết kiệm năng lượng.

- Chargepoint: nếu người dùng sử dụng Nest Rush Hour Rewards, máy điều nhiệt Nest sẽ thông báo cho trạm sạc trong nhà khi nào nhu cầu năng lượng đang ở mức cao, để người dùng có thể tránh sạc xe ở những lúc năng lượng có mức giá đắt nhất.


- Kwikset Kevo: ổ khóa thông minh của Kevo có thể cho máy điều nhiệt Nest biết ai đang ở nhà và nhiệt độ phòng họ yêu thích. Ngược lại khi không có ai ở nhà, Nest sẽ ở chế độ tiết kiệm năng lượng.

- Ooma: dịch vụ điện thoại VOIP Ooma phối hợp với Nest để biết khi nào người dùng ra ngoài hoặc ở nhà. Vì vậy, nếu có điều gì bất ngờ xảy ra, chẳng hạn như con bạn không về nhà đúng giờ sau khi tan trường, hệ thống sẽ tự động gửi đến điện thoại bạn một cảnh báo.

- Philips Hue: khi hệ thống Nest Protect cảm nhận thấy điều gì đó không ổn, đèn Hue cố thể nhấp nháy để thu hút sự chú ý của người dùng.

- Whirlpool: máy điều nhiệt Nest Thermostat có thể để máy giặt và máy sấy biết khi nào người dùng đang ở nhà để chuyển sang chế độ im lặng.

- Withings: khi đi ngủ, hệ thống Withings Sleep System sẽ thiết lập Nest Thermostat ở chế độ nhiệt độ ban đêm lý tưởng. Ngược lại, khi người dùng thức dậy hệ thống sẽ thiết lập Nest ở chế độ sẵn sàng một ngày mới.
510Vote
42Vote
34Vote
22Vote
13Vote
3.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất khác cũng đang gia nhập xu hướng màn hình gập. Thế nhưng, Apple có vẻ vẫn chưa mặn mà gì với xu hướng mới.
03 Tháng Ba 2020
Theo một báo cáo mới từ The Information, Facebook đang thay đổi các kế hoạch cho dự án tiền điện tử Libra sau nhiều tháng chịu áp lực nghiêm trọng từ cả pháp lý và chính trị.
03 Tháng Ba 2020
Một cơ sở của Bộ An ninh Nội địa (Department of Homeland Security – DHS) ở Quận King, Washington, nơi ghi nhận 9 người chết vì coronavirus (Covid-19), đã tạm thời bị đóng cửa do một nhân viên bị nghi nhiễm bệnh.
03 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Ba (03/03/2020), Reuters đưa tin, Alphabet tuyên bố sẽ hủy bỏ sự kiện nhà phát triển hàng năm, Google I/O, vì những lo ngại liên quan đến sự bùng phát của coronavirus (Covid-19).
03 Tháng Ba 2020
Chính quyền Trung Quốc hôm thứ Ba (03/03/2020) yêu cầu các công dân ở nước ngoài nên xem lại hoặc giảm kế hoạch du lịch về nước khi các ca nhiễm từ nước ngoài vào Trung Quốc tăng lên.
03 Tháng Ba 2020
Hiện có 14 ca bị nhiễm Covid-19 tại Quận King, bao gồm 5 ca tử vong - hai trong số đó đã được báo cáo trước đây. Một bệnh nhân thứ sáu, bắt nguồn từ Hạt Snohomish, cũng đã tử vong