Nest Ra Mắt Dịch Vụ Kết Nối Nhà Thông Minh Tại CES 2015

11 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 22168)
Nest Ra Mắt Dịch Vụ Kết Nối Nhà Thông Minh Tại CES 2015
blank
Một bộ sạc cho phép người dùng biết khi nào giá cả năng lượng cao. Một máy giặt và máy sấy tự động chạy chế độ yên tĩnh hơn khi người dùng đang ở nhà. Một dịch vụ điện thoại tự động chuyển tiếp cuộc gọi đến khi người dùng ra khỏi nhà.

Những điều kỳ diệu xảy ra xung quanh ngôi nhà của chúng ta sẽ không chỉ là khoa học viễn tưởng nữa khi thiết bị được kết nối với Nest theo chương trình Works. Chỉ sau 06 tháng ra mắt, dịch vụ đã có mặt tại 90 quốc gia.

Tại CES 2015, Nest đã công bố hàng loạt các kết nối mới nhất với dịch vụ công ty, với hơn 10 gian hàng và các địa điểm gặp gỡ trong suốt sự kiện. Dưới đây là danh sách các thiết bị có thể kết nối với Nest tại CES 2015:

- August Smart Lock: ổ khóa thông minh Augest có thể thiết lập máy điều nhiệt điện Nest Thermostat sang chế độ Home khi người dùng mở khóa cửa và bắt đầu sưởi ấm hoặc làm mát ngôi nhà. Khi người dùng khóa cửa, Nest Thermostat sẽ thiết lập chế độ Away để tiết kiệm năng lượng.

- Chargepoint: nếu người dùng sử dụng Nest Rush Hour Rewards, máy điều nhiệt Nest sẽ thông báo cho trạm sạc trong nhà khi nào nhu cầu năng lượng đang ở mức cao, để người dùng có thể tránh sạc xe ở những lúc năng lượng có mức giá đắt nhất.


- Kwikset Kevo: ổ khóa thông minh của Kevo có thể cho máy điều nhiệt Nest biết ai đang ở nhà và nhiệt độ phòng họ yêu thích. Ngược lại khi không có ai ở nhà, Nest sẽ ở chế độ tiết kiệm năng lượng.

- Ooma: dịch vụ điện thoại VOIP Ooma phối hợp với Nest để biết khi nào người dùng ra ngoài hoặc ở nhà. Vì vậy, nếu có điều gì bất ngờ xảy ra, chẳng hạn như con bạn không về nhà đúng giờ sau khi tan trường, hệ thống sẽ tự động gửi đến điện thoại bạn một cảnh báo.

- Philips Hue: khi hệ thống Nest Protect cảm nhận thấy điều gì đó không ổn, đèn Hue cố thể nhấp nháy để thu hút sự chú ý của người dùng.

- Whirlpool: máy điều nhiệt Nest Thermostat có thể để máy giặt và máy sấy biết khi nào người dùng đang ở nhà để chuyển sang chế độ im lặng.

- Withings: khi đi ngủ, hệ thống Withings Sleep System sẽ thiết lập Nest Thermostat ở chế độ nhiệt độ ban đêm lý tưởng. Ngược lại, khi người dùng thức dậy hệ thống sẽ thiết lập Nest ở chế độ sẵn sàng một ngày mới.
510Vote
42Vote
34Vote
22Vote
13Vote
3.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Cổ phiếu Châu Á và ở Phố Wall đã tăng cao vào thứ Tư (12/02/2020) trong bối cảnh hy vọng Trung Quốc đã vượt qua trận dịch coronavirus tồi tệ, dù sự không chắc chắn về bùng phát vẫn khiến các nhà đầu tư cảnh giác.
12 Tháng Hai 2020
Diamond Princess đã được cách ly trong hai tuần sau khi đến Yokohama, phía nam Tokyo, vào ngày 03/02/2020, sau khi một người đàn ông rời khỏi Hồng Kông được chẩn đoán nhiễm virus.
11 Tháng Hai 2020
Ủy ban Thương mại Liên bang cho biết đã yêu cầu Google, Amazon, Apple, Facebook và Microsoft cung cấp thông tin về các vụ sáp nhập nhỏ để báo cáo cho các cơ quan quản lý chống độc quyền.
11 Tháng Hai 2020
T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.
11 Tháng Hai 2020
Căn bệnh gây ra bởi loại coronavirus mới gây bệnh cho hơn 42,000 người ở Trung Quốc hiện đã có tên chính thức: COVID-19. Nó là viết tắt của “căn bệnh coronavirus được phát hiện vào năm 2019”.
11 Tháng Hai 2020
Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.