Google Sẽ Sớm Ra Mắt Hệ Thống Dịch Bằng Giọng Nói Trong Thời Gian Thực

12 Tháng Giêng 20153:00 SA(Xem: 23336)
Google Sẽ Sớm Ra Mắt Hệ Thống Dịch Bằng Giọng Nói Trong Thời Gian Thực
blank
Sau khi Skype của Microsoft được bổ sung tính năng dịch các bài phát biểu trong thời gian thực, Google cũng sẽ không bỏ lỡ với tính năng mới.

New York Times cho biết rằng Google sẽ ra mắt một phiên bản cập nhật cho ứng dụng Google Translate trên Android. Bản cập nhật sẽ bổ sung thêm khả năng dịch thuật tự động. Ứng dụng Google Translate trên Android sẽ được trang bị khả năng lắng nghe giọng nói của người dùng, sau đó phân tích và chuyển dịch nó thành văn bản theo ngôn ngữ đã được chỉ định trong thời gian thực.


Thực tế thì Google Translate hiện cũng có tính năng dịch bằng giọng nói. Phiên bản mới sẽ khắc phục một số thiếu sót và giảm thiểu độ trễ để trở thành một dịch vụ “gần như hoàn hảo”. Bên cạnh đó, Google cũng sẽ sớm công bố “một dịch vụ cho phép dùng điện thoại quét bảng hiệu tiếng nước ngoài và tự động dịch ngay trên màn hình”.
56Vote
41Vote
31Vote
23Vote
13Vote
3.314
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
theo báo cáo mới của Bloomberg, FBI cho biết rằng họ vẫn không thể mở khóa được hai chiếc iPhone đó
08 Tháng Hai 2020
Thị trưởng Vũ Hán đổ lỗi cho cấp trên, trong khi chuyên gia hàng đầu chính phủ cho rằng công chúng hiểu sai ý mình về virus corona.
08 Tháng Hai 2020
Đa số thượng viện bỏ phiếu không kết tội Trump lạm quyền và cản trở Quốc hội, chấm dứt nỗ lực xem xét bãi nhiệm ông của phe Dân chủ.
08 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, một hành khách trên chuyến bay của Westjet từ Canada đến Jamaica đã phải quay đầu trở lại Toronto sau khi một hành khách giả vờ rằng đang nhiễm virus corona.
08 Tháng Hai 2020
Hiện loại thuốc mới đang được thử nghiệm để kiểm tra khả năng ngăn chặn dịch viêm phổi cấp do coronavirus đang hoành hành. Trước đó, cũng loại thuốc mới đã được dùng để điều trị cho các bệnh nhân nhiễm virus Ebola hay Marburg.
08 Tháng Hai 2020
Hàng triệu người dân Trung Quốc bắt đầu quay lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài. Đây cũng là lúc chính quyền áp dụng triệt để công nghệ mới nhằm hạn chế virus Corona mới lây lan.