iStick Pro: Chiếc USB Ma Thuật

13 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 28566)
iStick Pro: Chiếc USB Ma Thuật
blank
CES 2015, Hyper đã góp phần cho cộng đồng công nghệ một sản phẩm mới có tên iStick Pro – chiếc USB có khả năng thú vị.

Một thiết bị lưu trữ di động như USB nghe có vẻ khá đơn giản và quá quen thuộc. Tuy vậy, ngoài việc tăng kích cỡ dung lượng lưu trữ và giảm kích thước vật lý, vẫn còn những điểm sáng tạo thú vị mà các nhà sản xuất có thể mang đến cho một chiếc USB. iStick Pro - chiếc USB của Hyper - được trang bị một đầu là cổng Lightning giúp kết nối với các thiết bị iOS; đầu đặc biệt còn lại có khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa hai cổng USB và microUSB, cho phép nó có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị Android và Windows hiện hành trên thị trường.


blank
Hiện chưa có thông tin chi tiết về giá bán cũng như ngày bán ra chính thức nhưng người dùng sẽ có khá nhiều tùy chọn dung lượng lưu trữ từ 16, 32, 64 đến tối đa 128 GB. Để sử dụng iStick Pro, bạn sẽ cần một ứng dụng miễn phí đi kèm giúp duyệt và chuyển file dữ liệu media trên các thiết bị iOS.

Điểm thú vị và hữu ích nổi bật của iStick Pro là khả năng chuyển đổi linh hoạt và thông minh giữa cổng kết nối USB và microUSB trên iStick Pro.
526Vote
43Vote
35Vote
25Vote
14Vote
443
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD