GM Mong Muốn Hợp Tác Với Google Phát Triển Công Nghệ Xe Hơi Tự Lái

14 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 20343)
GM Mong Muốn Hợp Tác Với Google Phát Triển Công Nghệ Xe Hơi Tự Lái
blank
Jon Lauckner – giám đốc công nghệ của General Motors Co, nhà sản xuất xe hơi Hoa Kỳ - cho biết công ty mong muốn hợp tác với Google để phát triển công nghệ xe hơi không người lái. Trong cuộc phỏng vấn tại triển lãm xe hơi Detroit, ông cho cho biết công ty chắc chắn sẽ mở một cuộc họp thảo luận với Google về dự án hợp tác.

Lauckner đưa ra các bình luận hai ngày trước khi người đứng đầu dự án xe hơi của Google, Chris Urmson dự kiến phát biểu tại hội nghị được tổ chức hàng năm kết hợp với cuộc triển lãm xe hơi. Urmson dự kiến sẽ công bố các kế hoạch về việc tìm kiếm đối tác của công ty trong ngành công nghiệp ô tô.

Các nhà sản xuất xe hơi bao gồm GM đang chạy đua phát triển các tính năng giúp các chiếc xe an toàn hơn khi lái. Tiếp theo là tầm nhìn dài hạn với dòng xe tự lái.

Lauckner cho biết bất kỳ nhà sản xuất xe hơi nào hợp tác với Google cũng cần phải thiết lập cách để mối quan hệ sẽ mang đến hiệu quả. Giám đốc công nghệ của GM mong muốn cơ hội làm việc cùng với Google sẽ là một thỏa thuận cùng phát triển.

Ông cho biết GM đã làm việc với nhiều người trong chương trình phát triển công nghệ xe tự lái của Google. Urmson, khi còn ở trường đại học Carnegie Mellon, đã làm việc với GM trong dự án SUV tự lái đã thắng giải DARPA trong năm 2007.
59Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.