GM Mong Muốn Hợp Tác Với Google Phát Triển Công Nghệ Xe Hơi Tự Lái

14 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 20389)
GM Mong Muốn Hợp Tác Với Google Phát Triển Công Nghệ Xe Hơi Tự Lái
blank
Jon Lauckner – giám đốc công nghệ của General Motors Co, nhà sản xuất xe hơi Hoa Kỳ - cho biết công ty mong muốn hợp tác với Google để phát triển công nghệ xe hơi không người lái. Trong cuộc phỏng vấn tại triển lãm xe hơi Detroit, ông cho cho biết công ty chắc chắn sẽ mở một cuộc họp thảo luận với Google về dự án hợp tác.

Lauckner đưa ra các bình luận hai ngày trước khi người đứng đầu dự án xe hơi của Google, Chris Urmson dự kiến phát biểu tại hội nghị được tổ chức hàng năm kết hợp với cuộc triển lãm xe hơi. Urmson dự kiến sẽ công bố các kế hoạch về việc tìm kiếm đối tác của công ty trong ngành công nghiệp ô tô.

Các nhà sản xuất xe hơi bao gồm GM đang chạy đua phát triển các tính năng giúp các chiếc xe an toàn hơn khi lái. Tiếp theo là tầm nhìn dài hạn với dòng xe tự lái.

Lauckner cho biết bất kỳ nhà sản xuất xe hơi nào hợp tác với Google cũng cần phải thiết lập cách để mối quan hệ sẽ mang đến hiệu quả. Giám đốc công nghệ của GM mong muốn cơ hội làm việc cùng với Google sẽ là một thỏa thuận cùng phát triển.

Ông cho biết GM đã làm việc với nhiều người trong chương trình phát triển công nghệ xe tự lái của Google. Urmson, khi còn ở trường đại học Carnegie Mellon, đã làm việc với GM trong dự án SUV tự lái đã thắng giải DARPA trong năm 2007.
59Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)