GM Mong Muốn Hợp Tác Với Google Phát Triển Công Nghệ Xe Hơi Tự Lái

14 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 20497)
GM Mong Muốn Hợp Tác Với Google Phát Triển Công Nghệ Xe Hơi Tự Lái
blank
Jon Lauckner – giám đốc công nghệ của General Motors Co, nhà sản xuất xe hơi Hoa Kỳ - cho biết công ty mong muốn hợp tác với Google để phát triển công nghệ xe hơi không người lái. Trong cuộc phỏng vấn tại triển lãm xe hơi Detroit, ông cho cho biết công ty chắc chắn sẽ mở một cuộc họp thảo luận với Google về dự án hợp tác.

Lauckner đưa ra các bình luận hai ngày trước khi người đứng đầu dự án xe hơi của Google, Chris Urmson dự kiến phát biểu tại hội nghị được tổ chức hàng năm kết hợp với cuộc triển lãm xe hơi. Urmson dự kiến sẽ công bố các kế hoạch về việc tìm kiếm đối tác của công ty trong ngành công nghiệp ô tô.

Các nhà sản xuất xe hơi bao gồm GM đang chạy đua phát triển các tính năng giúp các chiếc xe an toàn hơn khi lái. Tiếp theo là tầm nhìn dài hạn với dòng xe tự lái.

Lauckner cho biết bất kỳ nhà sản xuất xe hơi nào hợp tác với Google cũng cần phải thiết lập cách để mối quan hệ sẽ mang đến hiệu quả. Giám đốc công nghệ của GM mong muốn cơ hội làm việc cùng với Google sẽ là một thỏa thuận cùng phát triển.

Ông cho biết GM đã làm việc với nhiều người trong chương trình phát triển công nghệ xe tự lái của Google. Urmson, khi còn ở trường đại học Carnegie Mellon, đã làm việc với GM trong dự án SUV tự lái đã thắng giải DARPA trong năm 2007.
59Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Dải ánh sáng nối mặt đất với Dải Ngân hà Milky Way là gì?
10 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tới Vũ Hán, tâm chấn của dịch coronavirus (Covid-19), vào sáng ngày thứ Ba (10/03/2020).
10 Tháng Ba 2020
NASA, Hàn Quốc và Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) đang hợp tác với nhau trên một “tổ hợp ảo” các công cụ trên không gian để ghi lại chất lượng không khí toàn cầu một cách chi tiết chưa từng thấy
10 Tháng Ba 2020
Samsung Display, nhà cung cấp màn hình cho Samsung Electronics và Apple, đã yêu cầu chính phủ Việt Nam miễn cách ly 700 kỹ sư từ Hàn Quốc sang làm việc
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Hai với những lo ngại về dịch coronavirus (Covid-19) và cuộc chiến giá dầu giữa Ả rập Xê út và Nga, thị trường chứng khoán Mỹ sau khi mở cửa đã sụt giảm 7%, buộc phải kích hoạt đóng băng giao dịch trong 15 phút.
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Ba (10/03/2020), Mông Cổ cho biết một công dân Pháp làm việc tại đây đã được xác nhận là bị nhiễm coronavirus (Covid-19), đánh dấu ca nhiễm đầu tiên của đất nước.