GM Mong Muốn Hợp Tác Với Google Phát Triển Công Nghệ Xe Hơi Tự Lái

14 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 20508)
GM Mong Muốn Hợp Tác Với Google Phát Triển Công Nghệ Xe Hơi Tự Lái
blank
Jon Lauckner – giám đốc công nghệ của General Motors Co, nhà sản xuất xe hơi Hoa Kỳ - cho biết công ty mong muốn hợp tác với Google để phát triển công nghệ xe hơi không người lái. Trong cuộc phỏng vấn tại triển lãm xe hơi Detroit, ông cho cho biết công ty chắc chắn sẽ mở một cuộc họp thảo luận với Google về dự án hợp tác.

Lauckner đưa ra các bình luận hai ngày trước khi người đứng đầu dự án xe hơi của Google, Chris Urmson dự kiến phát biểu tại hội nghị được tổ chức hàng năm kết hợp với cuộc triển lãm xe hơi. Urmson dự kiến sẽ công bố các kế hoạch về việc tìm kiếm đối tác của công ty trong ngành công nghiệp ô tô.

Các nhà sản xuất xe hơi bao gồm GM đang chạy đua phát triển các tính năng giúp các chiếc xe an toàn hơn khi lái. Tiếp theo là tầm nhìn dài hạn với dòng xe tự lái.

Lauckner cho biết bất kỳ nhà sản xuất xe hơi nào hợp tác với Google cũng cần phải thiết lập cách để mối quan hệ sẽ mang đến hiệu quả. Giám đốc công nghệ của GM mong muốn cơ hội làm việc cùng với Google sẽ là một thỏa thuận cùng phát triển.

Ông cho biết GM đã làm việc với nhiều người trong chương trình phát triển công nghệ xe tự lái của Google. Urmson, khi còn ở trường đại học Carnegie Mellon, đã làm việc với GM trong dự án SUV tự lái đã thắng giải DARPA trong năm 2007.
59Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Trung Quốc cho biết sẽ chấp nhận đơn xin miễn thuế mới đối với 696 sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, bao gồm các sản phẩm nông nghiệp và năng lượng chính như thịt lợn, thịt bò, đậu nành, khí tự nhiên hóa lỏng và dầu thô.
18 Tháng Hai 2020
Dự luật sẽ cho phép các công ty phát triển các công nghệ mới tiếp cận các khoản vay lãi suất thấp từ các tổ chức tài chính trực thuộc chính phủ, nếu kế hoạch của họ đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh mạng.
18 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, HSBC tiết lộ sẽ cắt giảm 35,000 việc làm trong ba năm tiếp theo như một phần của cuộc cải tổ trên diện rộng.
18 Tháng Hai 2020
Hơn 200 người Úc đã bay trở về nhà sau 14 ngày cách ly trên đảo Christmas xa xôi giữa bối cảnh dịch coronavirus đang khó lường. Họ đã được sơ tán khỏi tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc - tâm chấn của dịch bệnh - vào ngày 03/02/2020.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.
17 Tháng Hai 2020
Các nhà cung cấp máy bay tư nhân đã thấy sự tăng vọt nhu cầu thuê máy bay riêng trong bối cảnh dịch bệnh coronavirus đang diễn biến khó lường.