Apple Có Thể Sẽ Phát Hành Bút Stylus Làm Phụ Kiện Đi Kèm Với iPad Pro

18 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 19706)
Apple Có Thể Sẽ Phát Hành Bút Stylus Làm Phụ Kiện Đi Kèm Với iPad Pro
blank
Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI, đã dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt một bút stylus như một phụ kiện tùy chọn cho sản phẩm “iPad Pro” 12,9 inch của hãng.

Với màn hình lớn hơn của iPad mới, nó sẽ có khả năng phổ biến với các người dùng doanh nghiệp và người dùng ở lĩnh vực nghệ thuật và quảng cáo hơn là những người dùng thông thường.
 
Apple có thể sẽ tích hợp một bút stylus vào iPad Pro. Tuy nhiên, bút stylus vẫn sẽ là tùy chọn bán riêng lẻ không kèm theo iPad. Khuyết điểm của bút stylus là nó có thể đẩy mức giá của iPad mới lên cao hơn.


Ngoài ra, Ming-Chi Kuo cũng tiên đoán nếu không có gì thay đổi thì iPad thế hệ mới có thể hỗ trợ công nghệ đại khái như là “chữ viết tay 3D” – cho phép người dùng viết bằng cách vẫy bút stylus trong không khí. Ông tin rằng iPad Pro sẽ được ra mắt và bán trong khoảng quý II hoặc III của năm 2015.

Được biết, Apple đã nộp đơn xin cấp phép một số bằng sáng chế có liên quan tới bút stylus, trong số đó có ý tưởng “communicating stylus”, sẽ tự động chuyển biên các ghi chú viết tay sang dạng kỹ thuật số.
59Vote
44Vote
33Vote
23Vote
12Vote
3.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Walmart đã kiện Tesla sau khi các tấm pin Mặt Trời tại 7 cửa hàng của nhà bán lẻ bốc cháy mà nguyên nhân được quy cho các biện pháp bảo vệ an toàn kém. Tesla được cho là đã không phát triển hệ thống điện và năng lượng Mặt Trời đúng cách.
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.