Hệ Thống Tàu Điện Ngầm Los Angeles Sẽ Có Dịch Vụ Di Động Và Wi-Fi

21 Tháng Giêng 20157:00 CH(Xem: 21559)
Hệ Thống Tàu Điện Ngầm Los Angeles Sẽ Có Dịch Vụ Di Động Và Wi-Fi
blank
Theo báo cáo trên trang Los Angeles Daily News, cơ quan Giao Thông Đô Thị Los Angeles đã khởi công dự án đa giai đoạn nhằm cung cấp dịch vụ di động và Wi-Fi cho hệ thống tàu điện ngầm ở Los Angeles.

Hệ thống tàu điện ngầm Red Line, xuất phát từ Union Station ở Khu thương mại L.A đến Bắc Hollywood, sẽ là tuyến đầu tiên nhận được nâng cấp sau nhiều năm chờ đợi. Robert Fischer, quản lý dự án hệ thống Metro cho biết dự án đã được thông qua vào khoảng năm 2013, nhưng gặp phải những lo ngại và sợ hãi về an ninh cản trở thông tin vô tuyến đã dẫn đến việc bị trì hoãn một thời gian.

Nhà thầu Metro, InSite Wireless, LLC sẽ mang lại hệ thống Wi-Fi và dịch vụ di động cho bốn trạm tàu điện ngầm Red Line – Westlake, Wilshire/Western, Wilshire/Vermont và Vermont/Sunset - trước khi mở rộng dịch vụ đến Bắc Hollywood, và sau đó sẽ đến Pasadena và Đông LA trên tuyến Gold Line. Dự án ước tính sẽ mất khoảng 800 nghìn USD và hai năm để hoàn thành.


Hệ thống gây nhiều tranh cãi LA Metro là hệ thống tàu điện ngầm thành phố gần đây nhất của Hoa Kỳ được cung cấp Wi-Fi và dịch vụ di động. Trước đó vào năm 2011, New York đã bắt đầu cung cấp dịch vụ di động trong tàu điện ngầm, và vào năm 2013, thành phố lại đẩy mạnh những nỗ lực để phủ Wi-Fi và dịch vụ do động cho hàng chục trạm điện ngầm xuyên suốt thành phố. Trong những năm gần đây, Boston và Washington DC cũng đã thử nghiệm dịch vụ di động và Wi-Fi dưới lòng đất.

Fischer cho biết Wi-Fi sẽ chỉ có sẵn trong sân ga và không được bao phủ trên các tàu, trong khi nhiều hành khách cần có dịch vụ di động liên tục trong các trạm tàu điện ngầm và trên các chuyến xe đang di chuyển.

Sự phát triển này không thực sự thay đổi thực tế rằng dự án Los Angeles Metro là một dự án nhỏ, chậm và ngừng hoạt động vào lúc 2:00 AM vào cuối tuần. Tuy nhiên, dự án cũng cho chúng ta hy vọng về hệ thống mạng không dây dưới lòng đất ở New York.
52Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (06/01/2021), Thượng viện Mỹ đã bác nỗ lực của một nhóm nghị sĩ Cộng hòa nhằm ngăn kiểm phiếu đại cử tri của bang Arizona sau cuộc bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 6 tháng, Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhận định kinh tế toàn cầu đang bước vào "một thập kỷ lạc lối"
06 Tháng Giêng 2021
Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á
06 Tháng Giêng 2021
Ba trợ lý hàng đầu của ông Trump, bao gồm cả Cố vấn An ninh Quốc gia, có thể từ chức sau khi người ủng hộ Tổng thống gây bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Stephanie Grisham, trợ lý lâu năm của Đệ nhất phu nhân Melania, xin từ chức để phản đối việc người ủng hộ ông Trump xông vào tòa nhà Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Cả Twitter và Facebook đều đã thông báo vào tối thứ Tư (06/01/2021) rằng họ đang tạm thời đình chỉ tài khoản của Tổng thống Trump sau khi các bài đăng của ông về đám đông biểu tình ở Điện Capitol đã vi phạm các nguyên tắc nền tảng.