Hệ Thống Tàu Điện Ngầm Los Angeles Sẽ Có Dịch Vụ Di Động Và Wi-Fi

21 Tháng Giêng 20157:00 CH(Xem: 21770)
Hệ Thống Tàu Điện Ngầm Los Angeles Sẽ Có Dịch Vụ Di Động Và Wi-Fi
blank
Theo báo cáo trên trang Los Angeles Daily News, cơ quan Giao Thông Đô Thị Los Angeles đã khởi công dự án đa giai đoạn nhằm cung cấp dịch vụ di động và Wi-Fi cho hệ thống tàu điện ngầm ở Los Angeles.

Hệ thống tàu điện ngầm Red Line, xuất phát từ Union Station ở Khu thương mại L.A đến Bắc Hollywood, sẽ là tuyến đầu tiên nhận được nâng cấp sau nhiều năm chờ đợi. Robert Fischer, quản lý dự án hệ thống Metro cho biết dự án đã được thông qua vào khoảng năm 2013, nhưng gặp phải những lo ngại và sợ hãi về an ninh cản trở thông tin vô tuyến đã dẫn đến việc bị trì hoãn một thời gian.

Nhà thầu Metro, InSite Wireless, LLC sẽ mang lại hệ thống Wi-Fi và dịch vụ di động cho bốn trạm tàu điện ngầm Red Line – Westlake, Wilshire/Western, Wilshire/Vermont và Vermont/Sunset - trước khi mở rộng dịch vụ đến Bắc Hollywood, và sau đó sẽ đến Pasadena và Đông LA trên tuyến Gold Line. Dự án ước tính sẽ mất khoảng 800 nghìn USD và hai năm để hoàn thành.


Hệ thống gây nhiều tranh cãi LA Metro là hệ thống tàu điện ngầm thành phố gần đây nhất của Hoa Kỳ được cung cấp Wi-Fi và dịch vụ di động. Trước đó vào năm 2011, New York đã bắt đầu cung cấp dịch vụ di động trong tàu điện ngầm, và vào năm 2013, thành phố lại đẩy mạnh những nỗ lực để phủ Wi-Fi và dịch vụ do động cho hàng chục trạm điện ngầm xuyên suốt thành phố. Trong những năm gần đây, Boston và Washington DC cũng đã thử nghiệm dịch vụ di động và Wi-Fi dưới lòng đất.

Fischer cho biết Wi-Fi sẽ chỉ có sẵn trong sân ga và không được bao phủ trên các tàu, trong khi nhiều hành khách cần có dịch vụ di động liên tục trong các trạm tàu điện ngầm và trên các chuyến xe đang di chuyển.

Sự phát triển này không thực sự thay đổi thực tế rằng dự án Los Angeles Metro là một dự án nhỏ, chậm và ngừng hoạt động vào lúc 2:00 AM vào cuối tuần. Tuy nhiên, dự án cũng cho chúng ta hy vọng về hệ thống mạng không dây dưới lòng đất ở New York.
52Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế