Hệ Thống Tàu Điện Ngầm Los Angeles Sẽ Có Dịch Vụ Di Động Và Wi-Fi

21 Tháng Giêng 20157:00 CH(Xem: 21640)
Hệ Thống Tàu Điện Ngầm Los Angeles Sẽ Có Dịch Vụ Di Động Và Wi-Fi
blank
Theo báo cáo trên trang Los Angeles Daily News, cơ quan Giao Thông Đô Thị Los Angeles đã khởi công dự án đa giai đoạn nhằm cung cấp dịch vụ di động và Wi-Fi cho hệ thống tàu điện ngầm ở Los Angeles.

Hệ thống tàu điện ngầm Red Line, xuất phát từ Union Station ở Khu thương mại L.A đến Bắc Hollywood, sẽ là tuyến đầu tiên nhận được nâng cấp sau nhiều năm chờ đợi. Robert Fischer, quản lý dự án hệ thống Metro cho biết dự án đã được thông qua vào khoảng năm 2013, nhưng gặp phải những lo ngại và sợ hãi về an ninh cản trở thông tin vô tuyến đã dẫn đến việc bị trì hoãn một thời gian.

Nhà thầu Metro, InSite Wireless, LLC sẽ mang lại hệ thống Wi-Fi và dịch vụ di động cho bốn trạm tàu điện ngầm Red Line – Westlake, Wilshire/Western, Wilshire/Vermont và Vermont/Sunset - trước khi mở rộng dịch vụ đến Bắc Hollywood, và sau đó sẽ đến Pasadena và Đông LA trên tuyến Gold Line. Dự án ước tính sẽ mất khoảng 800 nghìn USD và hai năm để hoàn thành.


Hệ thống gây nhiều tranh cãi LA Metro là hệ thống tàu điện ngầm thành phố gần đây nhất của Hoa Kỳ được cung cấp Wi-Fi và dịch vụ di động. Trước đó vào năm 2011, New York đã bắt đầu cung cấp dịch vụ di động trong tàu điện ngầm, và vào năm 2013, thành phố lại đẩy mạnh những nỗ lực để phủ Wi-Fi và dịch vụ do động cho hàng chục trạm điện ngầm xuyên suốt thành phố. Trong những năm gần đây, Boston và Washington DC cũng đã thử nghiệm dịch vụ di động và Wi-Fi dưới lòng đất.

Fischer cho biết Wi-Fi sẽ chỉ có sẵn trong sân ga và không được bao phủ trên các tàu, trong khi nhiều hành khách cần có dịch vụ di động liên tục trong các trạm tàu điện ngầm và trên các chuyến xe đang di chuyển.

Sự phát triển này không thực sự thay đổi thực tế rằng dự án Los Angeles Metro là một dự án nhỏ, chậm và ngừng hoạt động vào lúc 2:00 AM vào cuối tuần. Tuy nhiên, dự án cũng cho chúng ta hy vọng về hệ thống mạng không dây dưới lòng đất ở New York.
52Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.