LG H811 Được Duyệt Chuẩn Wi-Fi. Liệu Có Phải Là LG G4?

04 Tháng Hai 201510:00 CH(Xem: 21904)
LG H811 Được Duyệt Chuẩn Wi-Fi. Liệu Có Phải Là LG G4?
blank
Một thiết bị của LG có tên mã LG H811 đã được thông qua các chứng nhận kết nối Wi-Fi (a/b/g/n/ac) ở Liên minh Wi-Fi Alliance. Theo đó, thiết bị sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Nhiều nguồn tin cho rằng đây là chiếc LG G4 dành cho nhà mạng AT&T tại Mỹ.

Cuối tháng 01/2015, một tài liệu về chiếc LG G4 có tên mã H810 dành cho nhà mạng AT&T cũng đã bị rò rỉ. Cho nên LG H811 có thể là một biến thể của chiếc LG G4 sắp được LG giới thiệu.

Tuy nhiên, theo thông tin thì thiết bị sẽ sử dụng màn hình có độ phân giải QHD, 1440 x 2560 pixel, không khớp với tin đồn khác cho rằng LG sẽ sử dụng màn hình có độ phân giải 3K 1620 x 2880 pixel cho smartphone mới nhất của hãng.

Cũng có nguồn tin cho rằng đây sẽ là màn hình được sử dụng trên chiếc LG G Pro thế hệ tiếp theo. Nhưng nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã cho biết sẽ không phát triển LG G Pro 3 mà tập trung vào chiếc LG G4 của hãng.

Hiện vẫn chưa rõ liệu LG có mang chiếc G4 đến triển lãm MWC 2015 hay không. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của LG cho bạn đọc theo dõi.
512Vote
40Vote
36Vote
23Vote
16Vote
3.327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo báo cáo của Nikkei Asian Review, nhà sản xuất chất bán dẫn AMD của Mỹ đã không có bất kỳ kế hoạch chuyển giao công nghệ mới với đối tác Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là đối tác Trung Quốc của AMD sẽ gặp khó khăn trong việc sản xuất máy tính cá nhân.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, nguồn tin công nghiệp cho biết hãng điện thoại lớn nhất thế giới Samsung đã tức tốc gia hạn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android.
28 Tháng Năm 2019
Đôi khi thật khó để quyết định cái nào ấn tượng hơn - Đất hay Trời.
28 Tháng Năm 2019
Trong nhiều tháng, NASA và Cơ quan khí quyển và Đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) đã cảnh báo về việc phổ tần không dây mà Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) đang bán đấu giá cho mạng 5G sẽ gây cản trở việc thu thập dữ liệu dự báo thời tiết.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một nhóm người dùng iTunes tại bang Rhode Island và Michigan đã nộp đơn kiện Apple lên tòa án liên bang San Francisco, cho rằng công ty bán trái phép thông tin cá nhân của người dùng nghe nhạc iTunes tại Mỹ.
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, DJI đã tổ chức một cuộc hội thảo với sự hiện diện của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng không như Jay Merkel của Cục Hàng không Liên bang (FAA), và Tracy Lamb từ Hiệp hội các hệ thống không người lái quốc tế (AUVSI), để thảo luận về việc trang bị tính năng AirSense trên các thiết bị bay của hãng. DJI tuyên bố từ ngày 01/01/2020, tất cả các thiết bị bay nặng hơn 250 gram của hãng sẽ được cài đặt bộ thu phát sóng ADS-B phục vụ cho tính năng AirSense.