Samsung Bổ Nhiệm Giám Đốc Marketing Mới Cho Bộ Phận Smartphone

05 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 24074)
Samsung Bổ Nhiệm Giám Đốc Marketing Mới Cho Bộ Phận Smartphone
blank
Samsung Electronics của Hàn Quốc cho biết đã bổ nhiệm một giám đốc marketing mới cho bộ phận smartphone. Việc bổ nhiệm xảy ra trong bối cảnh còn chưa đầy một tháng trước khi ra mắt sản phẩm smartphone hàng đầu mới của hãng vào đầu tháng 03/2015.

Người tiền nhiệm là ông Kim Seok-pil đã từ chức vì lý do sức khỏe. Việc kinh doanh dòng smartphone chủ lực Galaxy S của Samsung đã gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian gần đây, giảm 64% so với năm 2013.

Theo phát ngôn viên của Samsung, giám đốc marketing mới của bộ phận smartphone sẽ là ông Lee Sang-chul, một người có nhiều kinh nghiệm tư vấn chiến lược marketing cho các công ty kinh doanh smartphone ở Nga, cũng từng là người đứng đầu các hoạt động của Samsung ở khu vực Mỹ Latin.


Lee sẽ chịu trách nhiệm tổ chức và giám sát sự kiện ra mắt chiếc smarphone mới của Samsung. Đây sẽ là một thách thức lớn vì khả năng để Samsung thành công với một chiếc smartphone tiếp theo là khá thấp, sau bối cảnh doanh số của Galaxy S5 quá thất vọng. Các báo cáo doanh số đầu năm 2015 cũng cho thấy đối thủ Apple đang trên đà vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới trong Q4/2014.

Samsung đã gửi giấy mới cho sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 01/03/2015 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Rất có thể chiếc smartphone hàng đầu sắp được Samsung giới thiệu chính là Galaxy S6.
53Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2019
Công cụ tìm kiếm phổ biến của Google, Google Seach là xương sống trong hoạt động kinh doanh của công ty.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, giám đốc thương mại của Airbus - Christian Scherer tại triển lãm Dubai Air Show khẳng định "không bên nào có lợi từ sự cố của 737 MAX."
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney. Giám đốc điều hành Qantas - Alan Joyce cho biết: “Chúng tôi đã thấy Mặt Trời mọc 2 lần”
18 Tháng Mười Một 2019
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
18 Tháng Mười Một 2019
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.