Samsung Bổ Nhiệm Giám Đốc Marketing Mới Cho Bộ Phận Smartphone

05 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 24187)
Samsung Bổ Nhiệm Giám Đốc Marketing Mới Cho Bộ Phận Smartphone
blank
Samsung Electronics của Hàn Quốc cho biết đã bổ nhiệm một giám đốc marketing mới cho bộ phận smartphone. Việc bổ nhiệm xảy ra trong bối cảnh còn chưa đầy một tháng trước khi ra mắt sản phẩm smartphone hàng đầu mới của hãng vào đầu tháng 03/2015.

Người tiền nhiệm là ông Kim Seok-pil đã từ chức vì lý do sức khỏe. Việc kinh doanh dòng smartphone chủ lực Galaxy S của Samsung đã gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian gần đây, giảm 64% so với năm 2013.

Theo phát ngôn viên của Samsung, giám đốc marketing mới của bộ phận smartphone sẽ là ông Lee Sang-chul, một người có nhiều kinh nghiệm tư vấn chiến lược marketing cho các công ty kinh doanh smartphone ở Nga, cũng từng là người đứng đầu các hoạt động của Samsung ở khu vực Mỹ Latin.


Lee sẽ chịu trách nhiệm tổ chức và giám sát sự kiện ra mắt chiếc smarphone mới của Samsung. Đây sẽ là một thách thức lớn vì khả năng để Samsung thành công với một chiếc smartphone tiếp theo là khá thấp, sau bối cảnh doanh số của Galaxy S5 quá thất vọng. Các báo cáo doanh số đầu năm 2015 cũng cho thấy đối thủ Apple đang trên đà vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới trong Q4/2014.

Samsung đã gửi giấy mới cho sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 01/03/2015 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Rất có thể chiếc smartphone hàng đầu sắp được Samsung giới thiệu chính là Galaxy S6.
53Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo cuộc điều tra được đưa tin bởi trang The Guardian, đã cung cấp bằng chứng cho thấy hơn 1000 trẻ em trong độ tuổi từ 16 đến 18 được thuê làm "thực tập sinh" tại một nhà máy của Foxconn tại thành phố Hành Dương, thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo báo cáo mới từ Nikkei Asian Review, sau khi phải đối mặt với các hạn chế xuất khẩu từ Nhật Bản đối với các hóa chất quan trọng cho sản xuất chip, Samsung đang tìm kiếm nguồn cung từ Bỉ để thay thế.
12 Tháng Tám 2019
Ở Porsche, hãng thành lập hẳn 1 team gọi là "Brand Protection” (đội bảo vệ thương hiệu), bao gồm 3 cán bộ bảo vệ thương hiệu và 2 luật sư nhằm lùng sục và ngăn chặn việc sản xuất các phụ tùng giả.
12 Tháng Tám 2019
Trong quá khứ, tạo ra thức ăn từ không khí dường như chỉ là một câu chuyện viễn tưởng. Nhưng khoảng tháng 08/2019, Solar Foods, công ty đến từ Phần Lan, đã lên kế hoạch cho ra mắt một loại bột protein mới, Solein, được sản xuất từ khí CO2, nước và điện.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Engadget, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cho biết đồng tiền kỹ thuật số của họ "có thể nói là đã sẵn sàng" ra mắt, sau 5 năm nghiên cứu và phát triển.
12 Tháng Tám 2019
Là một cụm sao khoảng 2 triệu năm tuổi được bao quanh bởi những đám mây bụi và khí phát sáng, M16 còn được gọi là Tinh vân Đại bàng.