Chú Chó Robot Có Tốc Độ Chạy Rất Nhanh

10 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 24842)
Chú Chó Robot Có Tốc Độ Chạy Rất Nhanh
blank
Bạn đã từng hình dung ra một “chú chó robot” trong thực tế? Ngoài việc đuổi theo ban, chúng còn có thể cắn vào gót chân hay đẩy bạn về nơi làm việc.

Chú chó robot Spot có khả năng tự giữ thăng bằng và có sự uyển chuyển hơn so với robot AlphaDog khi leo lên đèo. Và không giống như một Little Dog, Spot có một cảm biến laden trên đầu. Nhà sản xuất Boston Dynamics cho biết cảm biến này giúp robot chinh phục hàng loạt các trở ngại trên mặt đất.


Bởi vì robot mới nhất của Google có được năng lượng thông qua điện và thủy lực nhờ vào việc di chuyển bước chân, đó có vẻ là một lời giải thích về lý do tại sao công ty tương đối im lặng so với các đối tác lớn hơn.

Robot Spot phù hợp với hệ sinh thái lớn hơn của Boston Dynamics về mặt ứng dụng. Với trọng lượng 160 pound và chạy êm ái nhất có thể, nó được cho là một trong những chú chó robot có năng lực nhất trong nhóm.

58Vote
40Vote
34Vote
26Vote
16Vote
2.924
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Walmart đã kiện Tesla sau khi các tấm pin Mặt Trời tại 7 cửa hàng của nhà bán lẻ bốc cháy mà nguyên nhân được quy cho các biện pháp bảo vệ an toàn kém. Tesla được cho là đã không phát triển hệ thống điện và năng lượng Mặt Trời đúng cách.
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.