ASUS Sẽ Phát Hành Zenfone 2 Thêm Các Phiên Bản Dùng Chip Qualcomm Và MediaTek

15 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 21973)
ASUS Sẽ Phát Hành Zenfone 2 Thêm Các Phiên Bản Dùng Chip Qualcomm Và MediaTek
blank
ASUS Zenfone 2 là một trong những sản phẩm thu hút nhiều quan tâm nhất trong sự kiện CES2015 diễn ra vào đầu năm 2015. Nó là một chiếc smartphone mới sở hữu cấu hình mạnh mẽ với một mức giá dễ chịu.

Theo dự kiến ban đầu, Zenfone 2 sẽ được trang bị chip Intel Z3580 và Z3560 tương ứng với 4 GB RAM và 2 GB RAM. Trung tuần tháng 02/2015, ASUS đã chính thức thông báo sẽ có thêm 2 phiên bản khác nữa của Zenfone 2 được trang bị các sản phẩm chip của Qualcomm và Mediatek.

Phiên bản dùng chip Snapdragon của Qualcomm sẽ nhắm đến phân khúc giá thấp hơn và sẽ ra mắt vào quý II/2015. Phiên bản Zenfone 2 dùng chip Mediatek sẽ hướng đến các thị trường như Ấn Độ - nơi mà mạng 4G LTE chưa thật sự phổ biến.


Cấu hình của ASUS Zenfone 2 vẫn sẽ được giữ nguyên với màn hình 5.5 inch IPS, độ phân giải FullHD, bộ nhớ trong từ 16 GB đến 64 GB, camera sau 13 MP và camera trước 5 MP. Dung lượng pin là 3,000mAh.

Như vậy, ASUS Zenfone 2 sẽ có rất nhiều biến thể. Bên cạnh đó, ASUS còn thông báo về trình tự ra mắt Zenfone 2 tại các quốc gia trên thế giới. Đầu tiên là Đài Loan, Hồng Kong, Singapore và Trung Quốc vào tháng 02/2015. Sau đó là Pháp vào tháng 03/2015. Tiếp theo là Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam vào tháng 04/2015. Cuối cùng là Nhật Bàn và Brazil lần lượt là tháng 05 và tháng 06 năm 2015.
521Vote
414Vote
314Vote
215Vote
113Vote
3.277
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".