ASUS Sẽ Phát Hành Zenfone 2 Thêm Các Phiên Bản Dùng Chip Qualcomm Và MediaTek

15 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 22479)
ASUS Sẽ Phát Hành Zenfone 2 Thêm Các Phiên Bản Dùng Chip Qualcomm Và MediaTek
blank
ASUS Zenfone 2 là một trong những sản phẩm thu hút nhiều quan tâm nhất trong sự kiện CES2015 diễn ra vào đầu năm 2015. Nó là một chiếc smartphone mới sở hữu cấu hình mạnh mẽ với một mức giá dễ chịu.

Theo dự kiến ban đầu, Zenfone 2 sẽ được trang bị chip Intel Z3580 và Z3560 tương ứng với 4 GB RAM và 2 GB RAM. Trung tuần tháng 02/2015, ASUS đã chính thức thông báo sẽ có thêm 2 phiên bản khác nữa của Zenfone 2 được trang bị các sản phẩm chip của Qualcomm và Mediatek.

Phiên bản dùng chip Snapdragon của Qualcomm sẽ nhắm đến phân khúc giá thấp hơn và sẽ ra mắt vào quý II/2015. Phiên bản Zenfone 2 dùng chip Mediatek sẽ hướng đến các thị trường như Ấn Độ - nơi mà mạng 4G LTE chưa thật sự phổ biến.


Cấu hình của ASUS Zenfone 2 vẫn sẽ được giữ nguyên với màn hình 5.5 inch IPS, độ phân giải FullHD, bộ nhớ trong từ 16 GB đến 64 GB, camera sau 13 MP và camera trước 5 MP. Dung lượng pin là 3,000mAh.

Như vậy, ASUS Zenfone 2 sẽ có rất nhiều biến thể. Bên cạnh đó, ASUS còn thông báo về trình tự ra mắt Zenfone 2 tại các quốc gia trên thế giới. Đầu tiên là Đài Loan, Hồng Kong, Singapore và Trung Quốc vào tháng 02/2015. Sau đó là Pháp vào tháng 03/2015. Tiếp theo là Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam vào tháng 04/2015. Cuối cùng là Nhật Bàn và Brazil lần lượt là tháng 05 và tháng 06 năm 2015.
521Vote
414Vote
314Vote
215Vote
113Vote
3.277
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2019
Sự khác biệt giữa các hệ điều hành thời gian thực (Real-Time OS - RTOS) và các nền tảng truyền thống khác nằm ở khả năng dự đoán trước của chúng. Với một RTOS, nhà phát triển có thể đảm bảo rằng, việc gián đoạn xử lý hay chuyển từ tiến trình này sang tiến trình khác sẽ được thực hiện trong một thời gian biết trước. Điều này sẽ đảm bảo mạnh mẽ cho các ứng dụng rằng chúng có thể đáp ứng kịp thời gian để các sự kiện phần cứng, các chương trình timer hoặc các chương trình khác có thể sử dụng CPU nếu muốn.
22 Tháng Tư 2019
Liệu có thể xảy ra một sự kiện thuộc lớp Carrington tác động đến Trái đất, thiệt hại ước tính có thể xảy ra đối với lưới điện và điện tử toàn cầu ở quy mô chưa từng có? Cực quang trong ảnh được chụp vào năm 2016 trên hồ Thingvallavatn ở Iceland.
22 Tháng Tư 2019
Apple từng bị nhiều công ty kiện vì trùng thương hiệu sản phẩm, iPhone, iPad và hầu hết hãng đều thắng. Nhưng tháng 04/20119, Apple đã thua trên chiến trường pháp lý dưới tay của Swatch - hãng làm đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ vì câu nói huyền thoại của cố CEO Steve Jobs: "One more thing".
22 Tháng Tư 2019
Theo hình ảnh do hệ thống camera bãi xe ghi lại, khói trắng bất ngờ bốc lên từ nắp ca-pô chiếc Tesla Model S màu trắng. Sau đó xe phát nổ và bốc cháy, làm hư hỏng những chiếc xe xung quanh. Vụ việc diễn ra vào khoảng 20h ngày 21/04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Động vật ăn cỏ sẽ chỉ ăn cỏ để sinh tồn, cũng như động vật ăn thịt chỉ ăn thịt. Tuy nhiên, thực tế có những trường hợp những con vật đáng yêu ăn cỏ vẫn ăn thịt, không phải vì không có gì ăn mà rất có thể vì chúng đang thiếu một chất gì đó.
20 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, sau vụ cháy làm tan nát cả phần mái của Nhà thờ Đức Bà ở Paris, đã có hơn 1 tỷ USD được quyên góp để giúp phục dựng lại kiến trúc mang tính lịch sử của cả nhân loại. Tuy nhiên, lại phát sinh có 1 vấn đề khác đó là nếu muốn phục dựng đúng y phiên bản cũ, nước Pháp đang không có các cây đủ lớn để làm nguyên liệu.