Apple Đặt Hàng Sản Xuất 5-6 Triệu Chiếc Đồng Hồ Apple Watch

19 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 21169)
Apple Đặt Hàng Sản Xuất 5-6 Triệu Chiếc Đồng Hồ Apple Watch
blank
Theo tờ Wall Street Journal, Apple Inc đã yêu cầu các nhà cung cấp từ Châu Á sản xuất 5 đến 6 triệu đơn vị của 3 model Apple Watch trong quý đầu tiên.

Quanta Computer Inc - nhà lắp ráp Apple Watch duy nhất, đến từ Đài Loan - đã bắt đầu tiến trình sản xuất hàng loạt từ đầu năm 2015 để loạt sản phẩm sẵn sàng ra mắt vào tháng 04/2015.

Hàng ngàn người sẽ làm việc suốt ngày đêm trong cả dịp Tết Nguyên Đán 2015 tại nhà máy Quanta tại Changshu, Trung Quốc.

Apple cho biết công ty không đưa ra bình luận về các tin đồn hay đầu cơ. Cổ phiếu của nhà sản xuất iPhone đã tăng 1.9% lên mức kỷ lục 129.45 USD trên sàn Nasdaq hôm 17/02/2015.

Số lượng model Apple Watch Sport chiếm một nửa đơn đặt hàng sản xuất, số lượng model Apple Watch sẽ chiếm 1/3. Model mạ vàng cao cấp Apple Watch Edition dự kiến sẽ có số lượng đơn đặt hàng tương đối nhỏ trong quý đầu tiên, nhưng Apple có kế hoạch sản xuất hơn 1 triệu chiếc mỗi tháng trong quý thứ hai.

Chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch, có mức giá từ 349 USD, có thể nhận cuộc gọi điện thoại và tin nhắn, chơi nhạc, cung cấp tính năng như một chiếc ví kỹ thuật số giúp người dùng thanh toán hàng hóa; ngoài ra nó còn có thể giúp theo dõi nhịp tim thông qua các cảm biến đặc biệt được tích hợp. Apple Watch sẽ được ra mắt vào tháng 04/2015.
55Vote
42Vote
33Vote
24Vote
16Vote
2.820
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.