Ra Mắt Kyocera DuraScout E6782: Chiếc Smartphone Bền Bỉ Ở Phân Khúc Tầm Trung

23 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 20319)
Ra Mắt Kyocera DuraScout E6782: Chiếc Smartphone Bền Bỉ Ở Phân Khúc Tầm Trung
blank
Kyocera, nhà sản xuất smartphone đến từ Nhật Bản, đã trình làng DuraScout E6782 - một chiếc smartphone bền bỉ mới thuộc phân khúc tầm trung, chạy hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat.

DuraScout E6782 đạt chuẩn IPX5/IPX8 và IPX6, nó có khả năng chống nước và chống bụi cao. Ngoài ra, nó còn đạt chứng nhận MIL-810G: chịu được các lực tác động mạnh, có khả năng chống rung, chịu được nhiệt độ, áp suất thấp, có khả năng kháng bức xạ mặt trời, nước muối và cả độ ẩm.

Caption 2: hình DuraScout E6782


DuraScout E6782 sở hữu màn hình LCD 4.5 inch, độ phân giải 1,280 x 720 pixel với mặt kính bảo vệ Sapphire, được trang bị chip Snapdragon 400 lõi tứ, xung nhịp 1.4 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera chính 8 MP và camera trước 2 MP, dung lượng pin 3,100 mAh, chạy trên nền tảng Android 4.4.2 KitKat.

Ngoài ra, máy còn hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE Cat.4, WiFi, Bluetooth 4.0. Hiện các thông tin về mức giá cũng như về việc phát hành cụ thể vẫn chưa được công bố.
55Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.