Samsung Electronics Tăng Mục Tiêu Sản Xuất Smartphone Galaxy Mới

12 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 19311)
Samsung Electronics Tăng Mục Tiêu Sản Xuất Smartphone Galaxy Mới
blank
Hôm thứ Tư (11/03/2015), tờ Electronic Times cho biết công ty công nghệ Hàn Quốc – Samsung Electronics Co Ltd đã tăng mục tiêu sản xuất cho siêu phẩm smartphone hàng đầu Galaxy, theo sau sự tiếp nhận tích cực từ thị trường.

Trang báo Hàn Quốc, dẫn lời một nguồn tin giấu tên cho biết Samsung đã nâng tổng chỉ tiêu sản xuất Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge lên 8 triệu đơn vị cho tháng 04/2015 so với mức 7 triệu đơn vị trước đó. Electronic Times cũng cho biết mục tiêu của Samsung trong tháng 03/2015 vẫn không thay đổi với 5 triệu đơn vị.

Một phát ngôn viên của Samsung cho biết công ty không đưa ra bất cứ bình luận gì về các tin đồn hay đầu cơ.

Được thiết kế theo dự án “Project Zero”, Galaxy S6 và S6 Edge được cho là rất quan trọng cho kế hoạch bơi ngược dòng trong bối cảnh sự sụt giảm doanh thu smartphone của Samsung, vốn đã dẫn đến sự sụt giảm lợi nhuận hằng năm của công ty vào năm 2014.

Các điện thoại mới được đón nhận nồng nhiệt vì các cải tiến thiết kế và cải tiến công nghệ đa đạng, thúc đẩy một số công ty môi giới tăng các lô hàng smartphone của Samsung trong năm 2015. Công ty cho biết sẽ bắt đầu bán hai siêu phẩm hàng đầu tại 20 quốc gia từ ngày 10/04/2015.
54Vote
40Vote
33Vote
20Vote
10Vote
4.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A.
09 Tháng Tư 2019
Galaxy S10/S10+ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm 3D trong màn hình, nó chắc chắn là an toàn và chính xác hơn nhiều so với loại cảm biến vân tay điện dung trong màn hình mà một số sản phẩm khác đang sử dụng. Tuy nhiên, S10 vẫn bị hack trong vòng 13 phút, vậy sự thật là thế nào?
09 Tháng Tư 2019
Một trong những nhược điểm chính đối với các nguồn năng lượng tái tạo như gió và mặt trời là chúng ta không thể lưu trữ hiệu quả nguồn năng lượng dư thừa. Khi gió thổi mạnh, sẽ có quá nhiều năng lượng được truyền tải vào hệ thống lưới điện nhưng chúng ta lại không thể lưu trữ được nguồn năng lượng dư thừa. Nhưng vào những ngày không có gió, chúng ta lại không thể tận dụng nguồn năng lượng dư thừa trước đó để sử dụng.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, một bằng sáng chế mới mô tả một thứ được các kỹ sư Apple phát minh ra tên là "Nanopartical Protective Coatings" (lớp phủ bảo vệ hạt nano).
09 Tháng Tư 2019
Bầu trời phía bắc Na Uy xuất hiện những dấu vết khá kỳ lạ trong khoảng 30 phút, với hàng loạt vệt sáng màu tía, xanh dương và vàng xuất hiện trên bầu trời buổi đêm ngày 05/04/2019.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung cho biết đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chipset dành cho smartphone 5G. Đây là những chipset tất cả trong một, bao gồm modem và bộ bắt sóng 5G hứa hẹn sẽ đẩy mạnh tốc độ triển khai của các smartphone 5G trong tương lai.