Thương Hiệu “Surface” Có Thể Sẽ Biến Mất Trong Tương Lai

29 Tháng Sáu 20146:00 CH(Xem: 13209)
Thương Hiệu “Surface” Có Thể Sẽ Biến Mất Trong Tương Lai

blank


Kể từ khi Microsoft hoàn tất thương vụ thâu tóm bộ phận thiết bị của Nokia, vẫn còn rất nhiều câu hỏi để ngỏ về việc Microsoft sẽ xử lý các tài sản trong thương vụ để không gây ra các rắc rối về mặt marketing cũng như tên thương hiệu.

Một thông tin gây sốc hơn được @evleaks tiết lộ đó là Microsoft hiện có kế hoạch từ bỏ hoàn toàn thương hiệu máy tính bảng Surface trong tương lai và thay vào đó sẽ là các dòng máy tính bảng mang thương hiệu Lumia. Nokia trước đó đã ra mắt máy tính bảng Lumia 2520, tuy nhiên, do Microsoft hiện nay đang phải quản lý 2 thương hiệu máy tính bảng trong cùng một danh mục đầu tư nên quyết định này là cần thiết để thống nhất thương hiệu cũng như giảm chi phí. Mặc dù việc thống nhất 2 thương hiệu là cần thiết nhưng đây vẫn là thông tin đáng ngạc nhiên khi Microsoft đã bỏ ra rất nhiều tiền để PR cho các sản phẩm Surface của mình cũng như việc hãng mới ra mắt chiếc Surface Pro 3 mới nhất rất xuất sắc.



Mặc dù hẳn sẽ nhiều người dùng cảm thấy tiếc nuối về thương hiệu Surface, tuy nhiên, xét cho cùng Lumia cũng là một phần rất quan trọng trong thương vụ thâu tóm của Microsoft và hãng cần phải lên kế hoạch để sử dụng thương hiệu này một cách hiệu quả. Cựu CEO của Nokia cũng được cho là một trong những người đứng sau kế hoạch trên do đó khả năng rất cao kế hoạch này sẽ trở thành sự thực. Do thông tin này vẫn chưa là phải là thông tin được cung cấp chính thức bởi Microsoft mà chỉ là thông tin rò rỉ, do đó, chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi chuyện gì sẽ xảy ra với tương lai dòng máy tính bảng của Microsoft.

Theo: http://genk.vn/

55Vote
40Vote
35Vote
23Vote
11Vote
3.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Những người thường đi máy bay sẽ thường được nghe tiếp viên hàng không thông báo rằng "Xin vui lòng tắt toàn bộ thiết bị điển tử để chuẩn bị cất cánh"... Vậy chúng ta làm điều đó vì mục đích gì? Tại sao?
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tòa án của Philadelphia đã đồng ý với đơn kiện của một người khởi kiện hãng dược phẩm Johnson & Johnson số tiền lên đến 8 tỷ USD. Lý do đưa ra là anh bị mắc căn bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới khi hồi bé phải sử dụng 1 loại thuốc chống loạn thần của hãng.
11 Tháng Mười 2019
Terry Hu lần đầu cảm nhận được vấn đề ở nơi làm việc của mình – một startup về game tại Bắc Kinh – khi ông chủ ngừng xuất hiện ở văn phòng. Sau đó hàng núi quà tặng miễn phí cho người dùng – những thẻ quà tặng, đồ chơi – cũng dần biến mất. Cuối cùng nhà đồng sáng lập cho biết, nguồn quỹ cho công ty đã cạn kiệt. Hu và 2/3 nhân viên bị sa thải.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong báo cáo tổng hợp đầu tiên về tình trạng thị lực trên toàn thế giới của WHO, hiện có ít nhất 2.2 tỷ người đang có các vấn đề về mắt, trong đó có 1 tỷ người đáng lẽ đã có thể phòng ngừa được các bệnh về mắt nếu được theo dõi thường xuyên.
11 Tháng Mười 2019
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.