Phase One Ra Mắt Camera 80MP Dành Cho Máy Bay Không Người Lái

02 Tháng Tư 201511:00 CH(Xem: 17973)
Phase One Ra Mắt Camera 80MP Dành Cho Máy Bay Không Người Lái
blank
Phase One Industrial đã ra mắt chiếc camera mới: Phase One iXU 180 – chiếc máy ảnh medium format đầu tiên trên thế giới, được thiết kế để chuyên dụng cho dòng máy bay không người lái (Drone).

Chiếc camera mới được sản xuất bởi công ty chuyên về lĩnh vực máy ảnh medium format Phase One Industrial. Theo đó, Phase One iXU 180 có kích thước cực kỳ nhỏ gọn nhưng được trang bị cảm biến ảnh CCD 80 MP. Với kích thước chỉ 97.4 x 93 x 110 mm, đồng thời có trọng lượng cực nhẹ, chỉ 950 gram, Phase One iXU 180 rất phù hợp để trang bị cho các máy bay drone.

Bên cạnh đó, Phase One iXU 180 sử dụng ngàm Phase One và có 1 dàn lens với tiêu cự đa dạng từ Schneider-Kreuznach với các kích cỡ 28 mm, 55 mm, 80 mm, 110 mm, 150 mm và 240 mm. Ngoài ra, máy có một cổng USB 3.0 và một số cổng kết nối khác để gắn các thiết bị ngoại vi như GPS,... và máy chỉ hỗ trợ thẻ CF tốc độ cao.

Phase One iXU 180 có dải ISO dao động từ 35 đến 800, tốc độ màn trập tối đa là 1/1600s, hứa hẹn sẽ là thiết bị đắc lực giúp người dùng thu được những bức ảnh cực kỳ sắc nét từ trên cao. Máy sẽ chụp ra định dạng ảnh PhaseOne Raw, TIF hoặc JPEG.

blank
Phase One Industrial tiết lộ mức giá của riêng phần thân máy là khoảng 60,000 USD (lens và các phụ kiện khác sẽ phải mua riêng), lô hàng đầu tiên sẽ được giao vào giữa tháng 4/2015.
58Vote
41Vote
33Vote
21Vote
12Vote
3.815
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.