HTC Sẽ Có Hệ Thống Cello Dành Cho Xe Hơi?

06 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 15753)
HTC Sẽ Có Hệ Thống Cello Dành Cho Xe Hơi?
Theo trang Reddit đưa tin, dường như HTC đang muốn tự phát triển một hệ thống quản lý các tính năng và giao diện điều khiển trên xe hơi, dựa trên giao diện Sense của hãng, sẽ có tên là HTC Cello, hay Sense Automotive.

Nguồn tin cho biết thiết bị cùng các tính năng hiện đang được thử nghiệm bao gồm điều khiển hệ thống quan sát trong đêm (night vision), hệ thống sonar, giao diện điều khiển (Mini HMI), DVD, hệ thống kiểm soát áp suất lốp (Tire Pressure Monitoring System), cảnh báo đường (Lane Departure Warning System), định vị và GPS...

Điểm thú vị là thiết bị sẽ đi cùng với giao diện Sense UI của HTC được thiết kế riêng cho xe hơi. Được biết, các tính năng sẽ can thiệp rất nhiều vào xe chứ không chỉ là giao diện bên ngoài như CarPlay của Apple.

Hiện vẫn chưa rõ HTC sẽ hợp tác với nhà sản xuất nào, nhưng Cello sẽ vẫn dựa trên hệ Android 4.4 và tất nhiên sẽ được nâng cấp lên Android 5.0 hoặc Android phiên bản tại thời điểm ra mắt. Cũng có thể công ty sẽ hợp tác với các nhà sản xuất bên thứ ba để đưa Cello lên xe hơi thay vì chỉ được dùng bởi các hãng sản xuất ô tô như Google Auto hiện nay.
57Vote
42Vote
35Vote
27Vote
16Vote
2.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD