Hoa Kỳ Cho Phép Phụ Nữ Ly Hôn Chồng Thông Qua Facebook

07 Tháng Tư 20152:00 SA(Xem: 16926)
Hoa Kỳ Cho Phép Phụ Nữ Ly Hôn Chồng Thông Qua Facebook
blank
Một thẩm phán tại tòa án ở Manhattan đã đưa ra quyết đinh cho phép một người phụ nữ không liên lạc được với chồng sẽ được cung cấp các giấy tờ phục vụ việc ly hôn thông qua Facebook.

Theo trang New York Daily News, một thẩm phán Tòa án Tối cao ở Manhattan sẽ cho phép người phụ nữ này các giấy tờ ly hôn thông qua Facebook Message, vì đây là cách duy nhất cô có thể liên lạc được với chồng. Luật sư của cô sẽ phải nhắn tin triệu tập ly hôn một tuần một lần và thực hiện trong ba lần cho đến khi tin nhắn được phản hồi. Luật sư Andrew Spinnell cho biết đây là một luật mới và nó là cần thiết.

Tuy nhiên, điều này dường như là một trường hợp ngoại lệ hơn là một luật mới cho việc làm thế nào các giấy tờ ly hôn có thể được phục vụ. Ông chồng của người phụ nữ trên được cho là không có địa chỉ thường trú kể từ năm 2011. Thỉnh thoảng trong các cuộc gọi điện thoại, ông cũng cho biết đã từ chối nhận đơn ly hôn. Luật sư Spinnell cho biết thậm chí còn thuê một thám tử tư để liên lạc với người chồng nhưng không thành công.

Trang Daily New cho biết tòa án cho phép người phụ nữ này sử dụng Facebook bởi vì ngoài một vài cuộc gọi không thường xuyên, đây là cách mà người chồng đã giữ liên lạc với vợ kể từ khi cả hai không cồng chung sống từ năm 2009. Hiển nhiên, tin nhắn thông báo đầu tiên trên Facebook đã được gửi đi và không nhận được phản hồi.
56Vote
42Vote
33Vote
27Vote
111Vote
2.529
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động