FCC Đưa Ra Mức Phạt 25 Triệu USD Đối Với AT&T Vì Vi Phạm Dữ Liệu Khách Hàng

10 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 20613)
FCC Đưa Ra Mức Phạt 25 Triệu USD Đối Với AT&T Vì Vi Phạm Dữ Liệu Khách Hàng
blank
Hôm thứ Tư (08/04/2015), Ủy Ban Truyền Thông Liên Bang (FCC) cho biết đã đưa ra mức phạt 25 triệu USD đối với AT&T về một vi phạm dữ liệu khách hàng tại các trung tâm quản lý cuộc gọi tại Mexico, Colombia và Philippines.

Một quan chức cao cấp của FCC cho biết các vi phạm đã dẫn đến việc tiết lộ trái phép tên và toàn bộ hoặc một phần các số an sinh xã hội và truy cập bất hợp pháp vào thông tin tài khoản của 280,000 khách hàng Hoa Kỳ của AT&T.

Các dữ liệu được sử dụng bởi các nhân viên của trung tâm quản lý dữ liệu để yêu cầu các mã code mở khóa thiết bị cầm tay của các điện thoại AT&T và chia sẻ với các bên thứ ba, những người đã buôn bán các điện thoại bị đánh cắp. Các vi phạm đã diễn ra vào năm 2013 và 2014.

AT&T cho biết trong một tuyên bố rằng họ đang chấm dứt các địa điểm đại lý cho phù hợp, thay đổi các chính sách của mình và tăng cường các hoạt động của công ty.

Hình phạt dân sự 25 triệu USD được áp dụng cho nhà mạng lớn thứ hai Hoa Kỳ là một hành động thực thi pháp luật về bảo mật dữ liệu lớn nhất từ trước đến nay.

Vào tháng 10/2014, FCC đã đưa ra mức phạt 10 triệu USD đối với các công ty viễn thông như TerreaCom và YourTel vì các hành vi vi phạm sự riêng tư của khách hàng.

FCC đã công bố một cuộc điều tra về việc tiết lộ thông tin khách hàng không đúng cách của các trung tâm quản lý dữ liệu khách hàng Mexicco vào tháng 05/2014. Một thời gian ngắn sau đó, AT&T đã công bố các vi phạm dữ liệu bổ sung tại các trung tâm quản lý cuộc gọi ở Colombia và Philippines.

Công ty cho biết AT&T đang tiến hành một số động thái để thông báo cho các khách hàng bị ảnh hưởng.
54Vote
44Vote
32Vote
22Vote
14Vote
3.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”