Samsung Thất Bại Trong Việc Dự Đoán Nhu Cầu Galaxy S6 Edge

16 Tháng Tư 20151:00 SA(Xem: 21188)
Samsung Thất Bại Trong Việc Dự Đoán Nhu Cầu Galaxy S6 Edge
blank
Kể từ ngày 10/042015, Samsung đã chính thức phát hành Galaxy S6 và S6 Edge tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu. Công ty đã hy vọng bộ đôi S6 và S6 Edge sẽ tạo ra doanh số kỷ lục cho dòng Galaxy.


Cách đây không lâu, các nhà phân tích dự đoán, Samsung sẽ bán được trên 50 triệu chiếc Galaxy S6 và S6 Edge trong năm 2015. Ông Lee Sang-chul, người phụ trách mảng marketing của Samsung Mobile hy vọng S6 sẽ có doanh số ấn tượng hơn các dòng Galaxy trước đó. Hiện chưa có các con số thống kế cụ thể của doanh số S6.


Nguồn tin từ Yonhap News của Hàn Quốc tiết lộ rằng Galaxy S6 và S6 Edge có doanh số cao hơn nhiều so với dự kiến của Samsung. Theo thống kê sơ bộ, Galaxy S6 Edge chiếm 50% doanh số bán ra.


Yonhap News cho biết một lãnh đạo cao cấp từ Samsung tuyên bố công ty không đưa ra được dự báo chính xác về nhu cầu của người dùng cho chiếc smartphone màn hình cong. Đó là lý do tại sao màn hình của S6 Egde gặp tình trạng thiếu nguồn cung trong vòng hơn một tháng.
515Vote
43Vote
31Vote
24Vote
16Vote
3.629
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.