Apple Chính Thức Cấm Gậy Selfie Tại Hội Nghị Worldwide Developers Conference 2015

16 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 17765)
Apple Chính Thức Cấm Gậy Selfie Tại Hội Nghị Worldwide Developers Conference 2015
blank
Theo trang SlashGear, không chỉ cấm gậy selfie, Apple còn đưa ra thông báo sẽ nghiêm cấm khách tham dự hội nghị các nhà phát triển WWDC 2015 sử dụng bất kỳ thiết bị, công cụ nào cho nhu cầu ghi âm, quay phim hay chụp ảnh.

Theo đại diện của Apple, các nhà phát triển tham dự WWDC 2015 có thể trao đổi, thảo luận mọi thông tin liên quan đến kỹ thuật của các ứng dụng cũng như dịch vụ được công bố tại sự kiện. Tuy nhiên, Apple không cho phép bất kỳ hành vi chụp lại ảnh màn hình, viết bài review để công bố rộng rãi hay phát tán thông tin về các ứng dụng hay dịch vụ của công ty.


blank
Nguồn tin cho biết việc cấm gậy selfie được áp dụng cho toàn bộ khu vực Yerba Buena Gardens, trong đó có cả trung tâm hội nghị Moscone Center, nơi nhiều buổi thảo luận và nói chuyện chuyên đề sẽ được Apple tổ chức trong suốt thời gian từ ngày 8-12/06/2015.

Apple mở nhận đăng ký cho hội nghị từ ngày 14/04/2015, các nhà phát triển quan tâm có thể đăng ký vé tham dự cho đến ngày 17/04/2015.
52Vote
40Vote
30Vote
23Vote
11Vote
2.86
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.