Target Công Bố Quyết Toán 19 Triệu USD Cho Vi Phạm Dữ Liệu Với MasterCard

17 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 16089)
Target Công Bố Quyết Toán 19 Triệu USD Cho Vi Phạm Dữ Liệu Với MasterCard
blank
Target Corp cho biết công ty đã đồng ý hoàn trả lại số tiền 19 triệu USD cho các tổ chức tài chính đã phát hành thẻ MasterCard, vốn là một phần của vi phạm dữ liệu nghiêm trọng xảy ra tại cửa hàng bán lẻ trong năm 2013.

Trong một tuyên bố vào hôm thứ Tư (15/04/2015), Target cho biết số tiền quyết toán với MasterCard Inc bao gồm các chi phí phát sinh khi ngân hàng cấp lại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cho khách hàng.

Trong năm 2013, Target cho biết có ít nhất 40 triệu thẻ tín dụng của khách hàng bị tổn hại do hành vi vi phạm dữ liệu trong mùa mua sắm cuối năm, và vụ tấn công có thể dẫn đến các hành vi trộm cắp thông tin cá nhân, chẳng hạn như địa chỉ email và số điện thoại của hơn 110 triệu người.


Target cho biết các khoản thanh toán sẽ được thực hiện vào cuối quý II/2015, và có ít nhất 90% chủ tài khoản đủ điều kiện chấp nhận yêu cầu giải quyết vấn đề vào ngày 20/05/2015. Công ty cho biết thêm rằng chi phí ước tính của khoản quyết toán đã được thể hiện qua các khoản nợ công trong năm tài chính 2013 và 2014.

Việc quyết toán không bao gồm các tổ chức tài chính phát hành các thẻ Visa. Một phát ngôn viên cho biết Target đang tiến hành đàm phán riêng với Visa Inc. Sau phiên giao dịch ngoài giờ hôm thứ Tư (15/04/2015), cổ phiểu của Apple đã tăng ít hơn 1% và đạt mức 82.71 USD mỗi cổ phiếu.
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.