Target Công Bố Quyết Toán 19 Triệu USD Cho Vi Phạm Dữ Liệu Với MasterCard

Friday, April 17, 20157:00 PM(View: 15909)
Target Công Bố Quyết Toán 19 Triệu USD Cho Vi Phạm Dữ Liệu Với MasterCard
blank
Target Corp cho biết công ty đã đồng ý hoàn trả lại số tiền 19 triệu USD cho các tổ chức tài chính đã phát hành thẻ MasterCard, vốn là một phần của vi phạm dữ liệu nghiêm trọng xảy ra tại cửa hàng bán lẻ trong năm 2013.

Trong một tuyên bố vào hôm thứ Tư (15/04/2015), Target cho biết số tiền quyết toán với MasterCard Inc bao gồm các chi phí phát sinh khi ngân hàng cấp lại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cho khách hàng.

Trong năm 2013, Target cho biết có ít nhất 40 triệu thẻ tín dụng của khách hàng bị tổn hại do hành vi vi phạm dữ liệu trong mùa mua sắm cuối năm, và vụ tấn công có thể dẫn đến các hành vi trộm cắp thông tin cá nhân, chẳng hạn như địa chỉ email và số điện thoại của hơn 110 triệu người.


Target cho biết các khoản thanh toán sẽ được thực hiện vào cuối quý II/2015, và có ít nhất 90% chủ tài khoản đủ điều kiện chấp nhận yêu cầu giải quyết vấn đề vào ngày 20/05/2015. Công ty cho biết thêm rằng chi phí ước tính của khoản quyết toán đã được thể hiện qua các khoản nợ công trong năm tài chính 2013 và 2014.

Việc quyết toán không bao gồm các tổ chức tài chính phát hành các thẻ Visa. Một phát ngôn viên cho biết Target đang tiến hành đàm phán riêng với Visa Inc. Sau phiên giao dịch ngoài giờ hôm thứ Tư (15/04/2015), cổ phiểu của Apple đã tăng ít hơn 1% và đạt mức 82.71 USD mỗi cổ phiếu.
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
48
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, February 16, 2021
Hôm thứ Ba (16/02/2021), thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi các cường quốc ký hiệp ước toàn cầu để đảm bảo tính minh bạch thông tin cho các đại dịch trong tương lai.
Thursday, February 4, 2021
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu loại đảng viên Cộng hòa Marjorie Greene ra khỏi hai ủy ban, vì cáo buộc truyền bá thuyết âm mưu thù hận và bạo lực.
Thursday, February 4, 2021
Cơ quan quản lý truyền thông Anh (Ofcom) thu hồi giấy phép phát sóng kênh CGTN của Trung Quốc tại nước Anh, do sai phạm trong sở hữu giấy phép.
Wednesday, February 3, 2021
Theo trang DongA Ilbo của Hàn Quốc, Apple được cho là sẽ đầu tư 3,6 tỷ USD vào hãng Kia Motors như một phần trong kế hoạch hợp tác sản xuất Apple Car tại Mỹ.
Wednesday, February 3, 2021
Hôm thứ Tư (03/02/2021), ngoại trưởng Antony Blinken thông báo Mỹ sẽ gia hạn hiệp ước New START với Nga thêm 5 năm, trước khi thỏa thuận hết hạn vào ngày 05/02/2021.
Tuesday, February 2, 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021),Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin đã bãi nhiệm hàng trăm thành viên trong các ban cố vấn Lầu Năm Góc