LG Sẽ Phát Hành LG G4 Từ Ngày 31/05/2015

20 Tháng Tư 201511:00 CH(Xem: 18986)
LG Sẽ Phát Hành LG G4 Từ Ngày 31/05/2015
blank
Trang Korean Blog đã tiết lộ chiếc flagship LG G4 sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 31/05/2015, ít nhất là dành cho thị trường Hàn Quốc. Năm 2014, LG G3 được phát hành ở Hàn Quốc đầu tiên, sau đó là các thị trường khác.

Người dùng mua LG G4 sẽ được tặng kèm một thẻ nhớ microSD 64 GB. Ngoài ra, trong vòng một năm đầu tiên, người dùng sẽ được thay màn hình miễn phí nếu màn hình bị hư hỏng. Tuy nhiên, chương trình hiện chỉ dành cho khách hàng tại Hàn Quốc. Chưa có các thông tin cho các thị trường khác.

Trong bối cảnh thị trường di động đang bị thống trị bởi Apple và Samsung, LG cũng đã ghi được một số dấu ấn nhất định với flagship G3 vào năm 2014, công ty chiếm được 4.2% thị phần và trở thành nhà sản xuất smartphone lớn thứ 4 thế giới.


Tuy nhiên, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của những công ty đến từ Trung Quốc như Lenovo, Xiaomi hay Huawei, LG vẫn còn rất nhiều việc phải làm để giữ vững vị thế của mình.

LG không tiết lộ nhiều về cấu hình của G4, nhưng theo các nguồn tin mới nhất, LG G4 sẽ được trang bị một camera mang “chất lượng DSLR” có độ phân giải 16MP, khẩu độ f/1.8 và camera trước 8MP. Nguồn tin cũng tiết lộ G4 sẽ có màn hình 5.5 inch Quad-HD (2560x1440 pixel), sáng hơn 30% so với màn hình QHD thông thường, chip Qualcomm Snapdragon 810 hoặc Snapdragon 808, bộ nhớ trong là 16 GB hoặc 32 GB.

Theo dự kiến, LG sẽ công bố G4 vào ngày 28 và 29 tháng 4 năm 2015 ở 6 thành phố: New York, London, Paris, Istanbul, Singapore và Seoul.
515Vote
42Vote
36Vote
28Vote
15Vote
3.436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Ủy ban Tài nguyên Hàng không của tiểu bang California đã bỏ phiếu yêu cầu tất cả các xe buýt không có khí thải vào năm 2040. Quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu một cách nghiêm túc vào năm 2029, khi California yêu cầu tất cả các xe buýt mới bỏ nhiên liệu hóa thạch. Các cơ quan vận chuyển sẽ có quyền sử dụng các khoản trợ cấp để chuẩn bị cho kế hoạch.
17 Tháng Mười Hai 2018
Hồi năm 1988, Jean-Louis Gassee tới thăm nhà máy của Apple ở Fremont, California. Cảnh tượng của cái nhà máy, thứ được những vị giám đốc Apple thời điểm đó mô tả là “tự động hóa rất cao”, thực ra không ổn cho lắm.
17 Tháng Mười Hai 2018
Ngày 16/12/2018, Sao chổi Wirtanen bay ngang qua Trái Đất. Quả cầu tuyết bùn có kích thước hàng km và quay quanh Mặt Trời mỗi 5.4 năm, phạm vi khi xa thì cỡ Sao Mộc và khi ở gần thì cỡ Trái Đất.
17 Tháng Mười Hai 2018
Thiên hà lớn gần nhất với Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta là gì? Là Andromeda. Thực tế, Dải Ngân hà của chúng ta được cho là trông rất giống với Andromeda. Cả hai thiên hà cùng thống trị Nhóm Địa phương (The Local Group).
17 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu Ireland (DPC), cơ quan được giao quyền giám sát việc tuân thủ pháp luật của Facebook tại Châu Âu, đã xác nhận sẽ tiến hành điều tra đối với Facebook sau khi nhận được nhiều báo cáo về việc dữ liệu người dùng bị rò rỉ.
17 Tháng Mười Hai 2018
Tin tặc đã nghĩ ra một cách mới để đánh cắp tiền mật mã: chúng đang chạy một chiến dịch quét khổng lồ để chọn ra công cụ khai thác và ví điện tử Ethereum với một lỗ hổng cụ thể.