Doanh Số GalaXy S6 Đã Tác Động Đến Doanh Số iPhone 6

22 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 19718)
Doanh Số GalaXy S6 Đã Tác Động Đến Doanh Số iPhone 6
blank
Samsung Galaxy S và iPhone của Apple là hai dòng smartphone đạt doanh số cao nhất mỗi năm, cùng nhau thống trị thị trường smartphone cao cấp.

2015, Samsung đã phát hành bộ đôi Galaxy S6/S6 Edge cạnh tranh trực tiếp với iPhone 6iPhone 6 Plus của Apple. Một báo cáo từ ATLAS Research & Consulting cho rằng sự ra mắt của bộ đôi flagship Samsung Galaxy S6/S6 Edge đã gây ra tác động tiêu cực đến doanh số bán hàng của iPhone 6 của Apple.

Theo báo cáo, doanh số của iPhone 6iPhone 6 Plus trong tuần thứ hai của tháng 04/2015 là 35,000 máy, giảm 1,700 so với tuần trước đó. Còn Samsung có tới 79,586 chiếc Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge được bán ra trong 6 ngày đầu tiên ra mắt, tính từ ngày 10/04/2015. Con số chỉ bao gồm doanh số bán tại các cửa hàng, chưa tính thêm các kênh bán hàng trực tuyến.


Doanh số của tuần lễ bán hàng đầu tiên của Galaxy S6 và S6 Edge cao hơn gấp bốn lần so với tuần đầu bán hàng của Galaxy S5, chỉ vào khoảng 20,000 chiếc. Còn iPhone 6iPhone 6 Plus đã có doanh số giảm đều kể từ cuối tháng 03/2015.

Tuy nhiên Jang Joong-hyeok, phó chủ tịch nghiên cứu ATLAS, cho rằng đó là một điều bình thường khi dòng iPhone 6 đã được phát hành trước đó 6 tháng: “Việc doanh số của iPhone 6 giảm là điều hiển nhiên khi đã nửa năm trôi qua kể từ khi được phát hành”

blank
511Vote
43Vote
35Vote
210Vote
19Vote
2.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2019
Trong năm 2018, theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số ca mắc bệnh sởi tại Châu Âu tăng kỷ lục. Cụ thể, WHO cho biết số lượng bệnh nhân sởi đã tăng 30% trong năm 2018. Một trong những nguyên nhân khiến bệnh sởi lây lan là phong trào chống tiêm vaccine tại nhiều nước ở Châu Âu và Mỹ.
16 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, tại một hội nghị dành riêng cho Philippines, Google tuyên bố sẽ mở rộng chương trình Google Station để bắt đầu cung cấp WiFi miễn phí tại các khu vực công cộng, đông dân cư ở Philippines.
15 Tháng Hai 2019
Tháng 02/2019, cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm đang dần trở nên căng thẳng và chưa biết lúc nào sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiện tụng, dường như cán cân lợi thế đang nghiên dần về phía của Qualcomm, buộc Apple phải thay đổi các thiết bị của hãng thị trường Đức.
15 Tháng Hai 2019
Opportunity đã đến Thung lũng Perseverance vào tháng 06/2018. Góc nhìn của nó được xây dựng lại trong một ảnh khảm được chụp bởi Navcam của Mars Explective Rover.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Airbus đã chính thức ngừng lắp ráp chiếc máy bay chở khách lớn nhất thế giới có tên A380. Ra đời với nhiệm vụ vận chuyển một lượng lớn hành khách nhưng hiện nhu cầu đã không còn. Các hãng hàng không ưa chuộng những model máy bay nhỏ hơn và hoạt động hiệu quả hơn A380.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook có thể sẽ phải nộp khoản tiền phạt hàng tỷ USD như một phần của thỏa thuận với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC).