Apple Tung Đoạn Vieo Mới “Better Start Here” Về Những Giải Pháp Bảo Vệ Môi Trường

23 Tháng Tư 201512:00 SA(Xem: 19472)
Apple Tung Đoạn Vieo Mới “Better Start Here” Về Những Giải Pháp Bảo Vệ Môi Trường
blank
Apple là công ty có cống hiến cho sự tiến bộ của công nghệ, từ các sản phẩm mà công ty tạo ra, nhưng cũng đã thu hút được sự khen ngợi cho những nỗ lực của mình trong việc làm cho thế giới tốt đẹp hơn.

Cũng giống như các công ty công nghệ cao khác, hầu hết các cơ sở sản xuất của Apple có trụ sở tại Trung Quốc hoặc một số nước khác ở Châu Á, tuy nhiên trong những năm gần đây Apple đã chuyển sang sản xuất một số sản phẩm tại Hoa Kỳ như Mac Pro. Trong sự phấn đấu tiếp theo để bảo vệ môi trường, công ty có trụ sở tại Cupertino đã phát hành một video clip mới nhấn mạnh cam kết của mình với một mô hình kinh doanh xanh hơn và có những ảnh hưởng tích cực đến trái đất.

Thật tuyệt vời khi thấy một tên tuổi lớn tìm cách mang lại lợi ích cho môi trường. Là công ty đắt giá nhất hành tinh, Apple có nhiệm vụ phải đi đầu làm gương, và thay vì vỗ tay tán thưởng, chúng ta cần thúc đẩy sự thay đổi ở những công ty kém nhận thức hơn.

Trong clip mới mang tên “Better Starts Here”, phát thảo nhà sản xuất Mac đang tập trung vào việc sử dụng năng lượng tái tạo bất cứ nơi nào có thể, đồng thời còn giúp bảo tồn rừng nhiệt đới quý giá cùng với với mục tiêu dài hạn “làm thế giới tốt hơn so với những ngày đầu”.

blank
Đoạn clip được đăng tải cùng với báo cáo về Trách nhiệm Môi trường 2015 của công ty, và hy vọng rằng các công ty khác trong tất cả các ngành nghề có thể noi theo. Khi sự nhận thức về dấu chân carbon và những nhận thức như vậy được cải thiện, mọi người đã đủ trưởng thành để thách thức với các cách người dùng có thể gây hại cho môi trường, và chắc chắn rằng Apple đang làm một điều gì đó để nâng cao hình ảnh của các tập đoàn lớn.

Sau khi thành công lớn trong năm 2014, mảng sản xuất của Apple sẽ phát triển mạnh hơn nữa, cùng với sự ra mắt của Apple Watch - nhận được khoảng 3 triệu đơn vị đặt hàng trước. Và với những ai quan tâm đến màn hình Retina, có thể yên tâm rằng iGadget của mình không mang lại sự tổn hại cho hành tinh họ đang sống, và với đoạn clip 2 phút – đã phát thảo lại các phương thức tái tạo mà công ty đã sử dụng thường xuyên.

53Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Hai (310/03/2020), thống đốc bang Illinois J.B. Pritzker cho biết chính quyền liên bang đã gửi tới một lô khẩu trang y tế thay vì khẩu trang N95 như họ đề nghị.
30 Tháng Ba 2020
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và trì hoãn sản xuất do lệnh “ai ở yên đó” hiện nay, Apple có vẻ đã sẵn sàng để giai đoạn đầu của các sản phẩm mới rời khỏi khuôn viên của mình để phát triển tại nhà của các nhân viên.
30 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics cho biết một công nhân tại nhà máy sản xuất chip của hãng ở Hàn Quốc đã dương tính với Covid-19, nhưng vẫn đảm bảo sản lượng của nhà máy không bị ảnh hưởng.
30 Tháng Ba 2020
Ford Motor cho biết sẽ sản xuất 50,000 máy thở trong 100 ngày tới tại một nhà máy ở Michigan với sự hợp tác của đơn vị chăm sóc sức khỏe General Electric, và sau đó có thể sản xuất 30,000 máy mỗi tháng
30 Tháng Ba 2020
Một giáo phái khác ở Seoul trở thành cụm dịch Covid-19 mới, với ít nhất 22 ca nhiễm, khi nhiều nhà thờ không thực hiện "cách biệt cộng đồng", vẫn tổ chức lễ vào Chủ nhật.
30 Tháng Ba 2020
Phó giám đốc y tế Anh cho biết các biện pháp chống đại dịch Covid-19 có thể kéo dài thêm 6 tháng, trước khi cuộc sống trở lại bình thường.