Apple Tung Đoạn Vieo Mới “Better Start Here” Về Những Giải Pháp Bảo Vệ Môi Trường

23 Tháng Tư 201512:00 SA(Xem: 6373)
Apple Tung Đoạn Vieo Mới “Better Start Here” Về Những Giải Pháp Bảo Vệ Môi Trường
blank
Apple là công ty có cống hiến cho sự tiến bộ của công nghệ, từ các sản phẩm mà công ty tạo ra, nhưng cũng đã thu hút được sự khen ngợi cho những nỗ lực của mình trong việc làm cho thế giới tốt đẹp hơn.

Cũng giống như các công ty công nghệ cao khác, hầu hết các cơ sở sản xuất của Apple có trụ sở tại Trung Quốc hoặc một số nước khác ở Châu Á, tuy nhiên trong những năm gần đây Apple đã chuyển sang sản xuất một số sản phẩm tại Hoa Kỳ như Mac Pro. Trong sự phấn đấu tiếp theo để bảo vệ môi trường, công ty có trụ sở tại Cupertino đã phát hành một video clip mới nhấn mạnh cam kết của mình với một mô hình kinh doanh xanh hơn và có những ảnh hưởng tích cực đến trái đất.

Thật tuyệt vời khi thấy một tên tuổi lớn tìm cách mang lại lợi ích cho môi trường. Là công ty đắt giá nhất hành tinh, Apple có nhiệm vụ phải đi đầu làm gương, và thay vì vỗ tay tán thưởng, chúng ta cần thúc đẩy sự thay đổi ở những công ty kém nhận thức hơn.

Trong clip mới mang tên “Better Starts Here”, phát thảo nhà sản xuất Mac đang tập trung vào việc sử dụng năng lượng tái tạo bất cứ nơi nào có thể, đồng thời còn giúp bảo tồn rừng nhiệt đới quý giá cùng với với mục tiêu dài hạn “làm thế giới tốt hơn so với những ngày đầu”.

blank
Đoạn clip được đăng tải cùng với báo cáo về Trách nhiệm Môi trường 2015 của công ty, và hy vọng rằng các công ty khác trong tất cả các ngành nghề có thể noi theo. Khi sự nhận thức về dấu chân carbon và những nhận thức như vậy được cải thiện, mọi người đã đủ trưởng thành để thách thức với các cách người dùng có thể gây hại cho môi trường, và chắc chắn rằng Apple đang làm một điều gì đó để nâng cao hình ảnh của các tập đoàn lớn.

Sau khi thành công lớn trong năm 2014, mảng sản xuất của Apple sẽ phát triển mạnh hơn nữa, cùng với sự ra mắt của Apple Watch - nhận được khoảng 3 triệu đơn vị đặt hàng trước. Và với những ai quan tâm đến màn hình Retina, có thể yên tâm rằng iGadget của mình không mang lại sự tổn hại cho hành tinh họ đang sống, và với đoạn clip 2 phút – đã phát thảo lại các phương thức tái tạo mà công ty đã sử dụng thường xuyên.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).