Apple Công Bố Sản Xuất Remote Apple TV Với Touchpad

06 Tháng Năm 20156:00 CH(Xem: 19790)
Apple Công Bố Sản Xuất Remote Apple TV Với Touchpad
blank
Theo nguồn tin từ một nhân viên giấu tên của Apple công bố với tờ New York Times, bản tái thiết kế Apple TV sắp được ra mắt của Apple sẽ được trang bị một thiết bị điều khiển từ xa mới, nhằm giúp người dùng điều hướng tốt hơn nhờ vào khu vực phím cảm ứng cực nhạy.

Trang New York Times cho biết thiết bị vẫn sẽ có hai nút (có thể là “menu” và “play/pause”) nhưng khu vực cảm ứng mới có thể được sử dụng để di chuyển xung quanh giao diện. Trong ba thế hệ mới nhất của Apple TV, các remote đã được trang bị một pad điều khiển bốn chiều. Sự thay đổi có thể giúp việc điều hướng xung quanh giao diện của Apple trở nên dễ dàng hơn (dự kiến được thay đổi), tuy nhiên thay đổi cũng sẽ làm cho remote trở nền dày hơn một chút.
    
Apple dự kiến sẽ ra mắt một phiên bản mới của Apple TC tại hội nghị các nhà phát triển của công ty diễn ra tại San Francisco vào tháng 06/2015. Một báo cáo của trang Buzzfeed hồi tháng 03/2015 cho biết bộ giải mã tín hiệu mới sẽ được trang bị trong App Store và được hỗ trợ bởi trợ lý ảo Siri. Tuy nhiên, kỳ vọng thực tế rằng Apple sẽ cung cấp một dịch vụ TV Internet cho các dịch vụ dựa trên Internet và không dây.


Vào đầu năm 2015, một báo cáo của Wall Street Journal ghi nhận rằng Apple đang thu hút các nhà sáng tạo nội dung nhằm đạt được thỏa thuận nhằm đặt các kênh truyền hình như ABC, CBS, và Fox trong một hợp đồng trọn gói có giá từ 30 USD đến 40 USD mỗi tháng và được ra mắt vào mùa thu năm 2015.

Vào tháng 04/2014, một phần nhỏ của chiến lược đã được thực hiện khi công ty ra mắt kênh HBO Now, một dịch vụ trực tuyến của phiên bản HBO có chi phí 15 USD mỗi tháng. Với dịch vụ mới, khách hàng không cần là một thuê bao HBO thông qua bất kỳ nhà cung cấp truyền hình cáp nào.

Hội nghị các nhà phát triển của Apple sẽ khai mạc vào 08/06/2015, và dự kiến một lần nữa sẽ mang đến những bản preview của các phiên bản mới của iOS và OS X trong năm 2015. Hội nghị cũng được kỳ vọng sẽ mang đến sự ra mắt của dịch vụ âm nhạc trực tuyến cải tiến của Apple, cùng với các công cụ dành cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng gốc cho Apple Watch.
510Vote
43Vote
33Vote
24Vote
11Vote
3.821
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, hệ thống tín dụng xã hội của Trung Quốc đang được thúc đẩy hoạt động trên diện rộng, hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp ở Trung Quốc đã bị "gán mác" không đáng tin cậy, nằm trong "danh sách đen" của chính phủ, và họ sẽ không được phép tiếp cận thị trường tài chính hoặc di chuyển bằng máy bay, tàu hoả. "Danh sách đen thường niên" nằm trong nỗ lực thúc đẩy "sự đáng tin cậy" của xã hội Trung Quốc và cũng là sự mở rộng của hệ thống tín dụng xã hội, dự kiến sẽ chấm điểm cho 1.4 tỷ công dân.
22 Tháng Hai 2019
Sau một loạt những đồn đoán trong thời gian qua, khoảng giữa tháng 02/2019, Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi siêu phẩm mới: Galaxy S10 và S10 Plus. Là thế hệ thứ 10 của dòng máy Galaxy S, Galaxy S10 và S10 Plus sở hữu thiết kế mặt trước hoàn toàn mới với màn hình đục lỗ Infinity-O, ngoài ra còn là nhiều nâng cấp về camera, cảm biến vân tay, sạc ngược không dây và những tính năng khác.
21 Tháng Hai 2019
Nằm giữa quầng thiên thể yên bình đẹp đẽ, vdB 9 màu xanh xinh đẹp là đối tượng thứ 9 trong danh mục tinh vân phản chiếu năm 1966 của Sidney van den Bergh. Nó phân chia trường quan sát trong ảnh thiên văn, có kích thước gấp đôi trăng tròn, với những ngôi sao và đám mây bụi tối tăm che khuất trong chòm sao Cassiopeia phía bắc.
21 Tháng Hai 2019
Hiện nay, hầu như toàn bộ hệ thống tự lái trên xe hơi đều chưa hoàn thiện và mang tính hỗ trợ cho lái xe, chưa hoàn toàn thay thế được cho lái xe. Tuy nhiên, theo nhà sáng lập kiêm CEO của hãng xe điện tự lái Tesla, điều này có thể thay đổi trong tương lai gần.
21 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, cuối sự kiện Unpacked, Samsung đã giới thiệu cả chiếc S10 5G - chiếc smartphone 5G đầu tiên của hãng. S10 5G sẽ có pin lớn hơn, màn hình lớn hơn so với S10 Plus. Máy sẽ được bán ra từ nửa đầu năm 2019 và chưa có giá bán chính thức.
21 Tháng Hai 2019
Lần đầu được nhá hàng hồi tháng 11/2018 tại sự kiện dành cho lập trình viên, ngày hôm nay tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019, Samsung đã chính thức trình làng smartphone màn hình gập đầu tiên mang tên Galaxy Fold.