iOS 9 Rò Rỉ Một Số Chi Tiết Về Các Vấn Đề Với Beats

07 Tháng Năm 20151:00 SA(Xem: 15020)
iOS 9 Rò Rỉ Một Số Chi Tiết Về Các Vấn Đề Với Beats
blank
Theo truyền thống hàng năm, Apple sẽ công bố phiên bản hệ điều hành mới nhất trên di động tại sự kiện riêng của công ty. Với iOS 9, Apple sẽ giới thiệu nó trong sự kiện WWDC diễn ra ngày 08/06/2015.

Trang 9to5mac cho biết, Siri trên iOS 9 sẽ được thiết kế lại với giao diện màu sắc phong phú, bắt mắt hơn so với trước đây, tương tự như trên Apple Watch.

Bên cạnh đó, việc cải thiện khả năng bảo mật cũng trở thành một yếu tố quan trọng trong bản cập nhật iOS 9, giao diện mặc định sẽ là một hình nền mới với các tông màu xanh dương và xanh lá cây trên trang chủ.

Dịch vụ Music Streaming của Beats cũng dự kiến sẽ được thông báo tại WWDC 2015, nhưng một số tin đồn cho rằng phần mềm vẫn chưa sẵn sàng ra mắt người dùng trong thời gian tới.

Theo BillBoard, có những thỏa thuận về việc cấp phép bản quyền nghe nhạc vẫn còn thiếu từ dịch vụ. Trong khi đó, một nguồn tin của 9to5mac tiết lộ có dấu hiệu của việc phát hành ứng dụng đã được chuẩn bị trước với thiết kế mới trong giao diện Music trên iOS 8.4, chẳng hạn như việc thay đổi các vị trí trong danh sách phát nhạc.

Rất có thể Apple sẽ tung ra dịch vụ Music Streaming ở nhiều nước nhưng họ vẫn chưa nêu tên cụ thể những nước nào sẽ được hỗ trợ ứng dụng.
58Vote
40Vote
37Vote
25Vote
15Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".