Rò Rỉ Các Thông Tin Về Samsung Galaxy Note 5 Và Project Zen

08 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 35847)
Rò Rỉ Các Thông Tin Về Samsung Galaxy Note 5 Và Project Zen
blank
Năm 2014, Samsung đã khá thành công với hai model điện thoại Galaxy Note 4 và Galaxy Note Edge, có thể nhiều người đang mong chờ sản phẩm thế hệ kế nhiệm của dòng Galaxy Note. Tháng 05/2015, có một số nguồn tin rò rỉ về cấu hình của Galaxy Note 5.

Theo đó, Samsung có thể sẽ phát hành duy nhất một biến thể Galaxy Note 5, thiết bị sẽ có màn hình phẳng Super AMOLED độ phân giải 2K hoặc 4K, bộ xử lý Exynos 7422 với giải pháp (ePoP) sẽ kết hợp CPU, GPU, RAM, bộ nhớ lưu trữ, và modem trên một module duy nhất.

Trước đó, chiếc Galaxy Alpha cũng đã được tích hợp một giải pháp tương tự bên trong, nhưng chỉ kết hợp bộ nhớ RAM và bộ nhớ lưu trữ trong một module.

Ngoài ra, Sammobile còn cho rằng Samsung cũng đang thử nghiệm một số mẫu Galaxy Note 5 với chipset Exynos 7430 mới, nhưng có thể đây chỉ là mẫu kỹ thuật nghiên cứu và công ty hiện không có kế hoạch phát hành cho người dùng. Tương tự với vấn đề màn hình nhiều phiên bản khác nhau, với độ phân giải 2K và 4K đang được thử nghiệm, cũng chưa có quyết định chính thức trên phiên bản thương mại.


Cuối cùng là tin về chiếc smartphone được kỳ vọng sẽ thay thế Galaxy Note Edge, có tên mã là Project Zen. Nó không đơn thuần là một biết thể của Galaxy Note 5 – Galaxy Note 4 có biến thể là Galaxy Note Edge, màn hình cong và có cấu hình tương tự –  mà Samsung sẽ thay đổi cấu hình với màn hình cong hai cạnh 5.4 hoặc 5.5 inch Super AMOLED, S Pen, chip hexa-core Snapdragon 808, bộ nhớ trong 16 GB, camera chính 16 MP hỗ trợ chống rung quang học (OIS) và camera trước 8 MP.

Tuy nhiên, cần lưu ý là những thông tin chỉ là những tin rò rỉ về những thiết bị đang trong giai đoạn phát triển đầu tiên, chưa được xác thực và có thể thay đổi nhiều trên phiên bản chính thức.
510Vote
40Vote
33Vote
27Vote
16Vote
326
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo báo cáo của Nikkei Asian Review, nhà sản xuất chất bán dẫn AMD của Mỹ đã không có bất kỳ kế hoạch chuyển giao công nghệ mới với đối tác Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là đối tác Trung Quốc của AMD sẽ gặp khó khăn trong việc sản xuất máy tính cá nhân.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, nguồn tin công nghiệp cho biết hãng điện thoại lớn nhất thế giới Samsung đã tức tốc gia hạn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android.
28 Tháng Năm 2019
Đôi khi thật khó để quyết định cái nào ấn tượng hơn - Đất hay Trời.
28 Tháng Năm 2019
Trong nhiều tháng, NASA và Cơ quan khí quyển và Đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) đã cảnh báo về việc phổ tần không dây mà Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) đang bán đấu giá cho mạng 5G sẽ gây cản trở việc thu thập dữ liệu dự báo thời tiết.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một nhóm người dùng iTunes tại bang Rhode Island và Michigan đã nộp đơn kiện Apple lên tòa án liên bang San Francisco, cho rằng công ty bán trái phép thông tin cá nhân của người dùng nghe nhạc iTunes tại Mỹ.
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, DJI đã tổ chức một cuộc hội thảo với sự hiện diện của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng không như Jay Merkel của Cục Hàng không Liên bang (FAA), và Tracy Lamb từ Hiệp hội các hệ thống không người lái quốc tế (AUVSI), để thảo luận về việc trang bị tính năng AirSense trên các thiết bị bay của hãng. DJI tuyên bố từ ngày 01/01/2020, tất cả các thiết bị bay nặng hơn 250 gram của hãng sẽ được cài đặt bộ thu phát sóng ADS-B phục vụ cho tính năng AirSense.