Facebook Cho Phép 9 Công Ty Tin Tức Cung Cấp Nguồn Dữ Liệu Cho News Feeds Di Động

17 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 17659)
Facebook Cho Phép 9 Công Ty Tin Tức Cung Cấp Nguồn Dữ Liệu Cho News Feeds Di Động
blank
Facebook Inc đã tiến hành hợp tác với 9 nhà xuất bản tin tức nhằm khởi động tính năng “Instant Articles”, cho phép các công ty đăng bài trực tiếp vào trang News Feeds di động của mạng xã hội.

Trong một bài blog đăng trên website công ty, Facebook cho biết Instant Articles sẽ cho phép đăng tải các câu chuyện nhanh hơn 10 lần so với các bài báo web di động tiêu chuẩn, và sẽ đi kèm nội dung từ các nhà xuất bản bao gồm New York Times, BuzzFeed và National Geographic.

Giám đốc sản phẩm Facebook – Chris Cox cho biết tính năng Instant Articles cho phép các nhà xuất bản cung cấp các bài báo nhanh chóng và tương tác trong khi vẫn có thể duy trì kiểm soát nội dung và các mô hình kinh doanh của họ.

Các nhà xuất bản tin tức thậm chí có thể bán và nhúng các quảng cáo trong các bài báo và duy trì doanh thu, hoặc cho phép Facebook bán các quảng cáo.

Facebook sẽ cho phép các công ty tin tức theo dõi dữ liệu và lưu lượng truy cập thông qua comScore và các công cụ phân tích khác.

Facebook cũng cho biết các đối tác khác của Instant Articles bao gồm NBC, Atlantic, Guardian, BBC News, Spiegel và Bild.
55Vote
41Vote
34Vote
21Vote
14Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.